Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Tranh giải OHL Classic at Mayakoba

16:42:00 08/11/2017

THCL - Sự kiện OHL Classic at Mayakoba sẽ chính thức bùng nổ từ ngày 09/11-12/11/2017 trên sân El Camaleon GC. Đây là sự kiện có tổng trị giá giải thưởng lớn nhất Mexico với 7 triệu USD trong đó nhà vô địch có cơ hội bỏ túi 1,26 triệu USD.

Tranh giải OHL Classic at Mayakoba

Sự kiện OHL Classic at Mayakoba là một sự kiện golf chuyên nghiệp nằm trong lịch thi đấu chính thức của PGA Tour. Sự kiện này được thành lập vào tháng 2/2007 và là sự kiện đầu tiên của PGA Tour được tổ chức ở Mexico trong thập kỷ này.

Ban đầu sự kiện này được tổ chức vào cuối mùa đông, cùng thời điểm diễn ra sự kiện WGC Match Play ở Arizona. Mayakoba là một phần của FedEx Cup nhưng lại chỉ kiếm được bẳng một nửa số điểm so với một sự kiện thông thường.

Năm 2013, sự kiện này chuyển sang giữa tháng 11, nằm trong lịch thi đấu của mùa giải 2014 và là sự kiện chính của mùa giải mà bắt đầu lần đầu tiên vào tháng 11.

Hiện tại sự kiện này đã được tính điểm FedEx Cup như những sự kiện khác cùng với tấm vé tham dự Masters.  

Harris English và Pat Perez đang giữ số điểm cao nhất của giải đấu với 263 gậy.

Bên cạnh đó, Pet Perez cũng đang giữ chức đương kim vô địch sau khi anh đánh bại Gary Woodland với 2 gậy trong mùa giải trước.

Sự kiện năm nay sẽ có có sự góp mặt của những golf thủ hàng đầu thế giới trong đó phải kể đến Rickie Fowler và Si Woo Kim, hứa hẹn sẽ mang đến những vòng tranh tài đep mắt nhất trên sân El Camaleon GC.

Giang Trần  - An Du

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành