Bình Phước: Phát hiện gần 2 tấn đường cát nhập lậu

13:46:00 11/05/2020

THCL - Lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước vừa phát hiện và tạm giữ 33 bao đường cát, loại 50kg/bao, tổng khối lượng là 1.650kg, trên bao bì của mỗi bao đường cát có các dòng chữ bằng tiếng nước ngoài, không có chữ tiếng Việt.

Lực lượng QLTT Bình Phước kiểm tra, thu giữ số lượng đường cát nhập lậuLực lượng QLTT Bình Phước kiểm tra, thu giữ số lượng đường cát nhập lậu

Thông tin từ Cục Quản lý thị trường (QLTT) Bình Phước cho biết vào lúc 14h ngày 8/5/2020, Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 7, Cục QLTT Bình Phước đã tiến hành khám đối với phương tiện xe ô tô tải biển kiểm soát 61C-027.88, do tài xế Lý Thái Điền sinh năm 1989, ngụ tại Phước Thắng A, xã An Phúc, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu điều khiển, đang dừng đỗ bỏ hàng tại khu vực chợ Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Kết quả khám trong thùng xe phát hiện có 33 bao đường cát, loại 50kg/bao, tổng khối lượng là 1.650kg, trên bao bì của mỗi bao đường cát có các dòng chữ bằng tiếng nước ngoài, có dòng chữ ghi “PRODUCT OF THAILAND”, không có chữ tiếng Việt.

Qua làm việc với ông Lý Thái Điền là tài xế, đồng thời là chủ số hàng hóa trên thừa nhận số đường trên xe được mua từ thành phố Hồ Chí Minh, không có hóa đơn, chứng từ và vận chuyển về huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước để bán lại kiếm lời, trị giá của số đường cát này là gần 22 triệu đồng.

Đoàn kiểm tra tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu và tạm giữ toàn bộ số đường cát trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

PV

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành