Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa: Tăng cường đấu tranh phòng, chống buôn lậu và khác thác IUU

Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa: Tăng cường đấu tranh phòng, chống buôn lậu và khác thác IUU

21/01/2020, 12:57

Xác định, những tháng cuối năm, hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và khai thác thủy sản trái phép thường (IUU)có diễn biến phức tạp, Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã chủ động tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn, chủ động đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại khu vực biên giới biển.

Xã Bảo Yên huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ - Mảnh đất tiềm năng cho phát triển du lịch và nghỉ dưỡng.

Xã Bảo Yên huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ - Mảnh đất tiềm năng cho phát triển du lịch và nghỉ dưỡng.

21/01/2020, 12:57

Xã Bảo Yên huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ - Mảnh đất tiềm năng cho phát triển du lịch và nghỉ dưỡng. Với diện tích tự nhiên 5,03 km², xã Bảo Yên sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với nhiều xã, thị trấn trong huyện đã tạo điều kiện giao thương, kết nối kinh tế thuận lợi. Nền kinh tế của xã Bảo Yên trong những năm qua đã có những bước phát triển mới. Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy cách Hà Nội 70km về hướng Tây Bắc, thuộc xã Bảo Yên. Ngược quốc lộ 32 đến cầu Trung Hà Bắc qua dòng sông Đà thơ mộng. Rẽ trái chừng hơn chục cây số theo hướng tây bắc đến khu suối khoáng nóng Thanh Thủy nổi tiếng. Cùng với đó là đẩy mạnh phát triển dự án căn hộ nghỉ dưỡng 4 mùa quy mô trên 2000 căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, được xây triển khai trên khu đất rộng gần 1ha ngay bên trên mỏ khoáng nóng. Wyndham Thanh Thủy không những mang lại chốn nghỉ dưỡng lý tưởng giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời khi tận hưởng không khí mát mẻ của núi rừng hay sự ấm áp của nguồn nước nóng tự nhiên. Trong tương lai không xa, xã Bảo Yên huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ sẽ là mảnh đất hứa hẹn cho phát triển khai thác du lịch nghỉ dưỡng của huyện và đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế của toàn tỉnh cũng như đất nước trong tình hình mới.

Gạo Hapro Đồng Tháp Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Gạo Hapro Đồng Tháp Thương hiệu quốc gia Việt Nam

21/01/2020, 12:57

Từ tháng 6/2018, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – CTCP Hapro đã chính thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần. Và là Doanh nghiệp thành viên lớn của Tập đoàn BRG. Với thế mạnh sẵn có, cùng sự chỉ đạo định hướng của Tập đoàn BRG, Hapro tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh thương mại nội địa với thương hiệu bán lẻ Haprofood/BRGMart, tăng cường thúc đẩy xuất khẩu ra quốc tế. Phấn đấu vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng Việt Nam và quốc tế. Bằng vị thế sẵn có là một đất nước xuất khẩu khảo đứng thứ hai trên thế giới, chất lượng gạo luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. Nhận thấy được tiềm lực phát triển đó cũng chính là bước đi lâu dài cho Hapro. Công ty đã tập trung ưu tiên và chú trọng đầu tư cho năng lực về ngành gạo. Đến nay, thương hiệu gạo Hapro Đồng Tháp tự hào là thương hiệu quốc gia, nắm giữ những giá trị cốt lõi bằng sự tin tưởng và tin dùng của thị trường khách hàng đang ngày càng khó tính. Các dòng sản phẩm Gạo Hapro Đồng Tháp được thu hoạch, chế biến, đóng gói tại Nhà máy. Xay xát và chế biến gạo xuất khẩu đặt ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp, là vựa lúa lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long với công suất chế biến gạo đạt 14 tấn/giờ. Mặc dù hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu gạo khác nhau. Nhưng không một khách hàng nào có thể quên được hương vị đặc trưng của Gạo Hapro Đồng Tháp nếu đã tin dùng. Như gạo ST25 thượng hạng, gạo Đồng vàng đặc biệt, gạo Nàng mây, gạo Hương lài sữa dẻo. Bằng những nỗ lực không ngừng của lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên của công ty Hapro đã trở thành đơn vị tiên phong và nòng cốt trong việc thúc đẩy phát triển, quảng bá các mặt hàng về nông sản đến với nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước hơn nữa. Đóng góp không nhỏ cho tiềm lực phát triển kinh tế của đất nước trong tình hình mới.

Hà Nội: Trái cây giá rẻ bán tràn lan trên phố

Hà Nội: Trái cây giá rẻ bán tràn lan trên phố

21/01/2020, 12:57

Dọc các tuyến đường phố Hà Nội như Nguyễn Trãi, đường Láng, Tôn Thất Tùng, Nguyễn Xiển … thật không khó để thấy những chợ hoa quả di động với giá siêu rẻ chỉ từ 20.000 đồng/kg được bày bán tràn làn ở lòng đường và cả trên vỉa hè.

Talkshow - Khách mời: Doanh Nhân Sầm Huệ Minh

Talkshow - Khách mời: Doanh Nhân Sầm Huệ Minh

21/01/2020, 12:57

Dám Nghĩ, Dám Làm, Đương đầu Thách Thức! Nhìn lại quá trình tạo dựng sự nghiệp của bà Sầm Huệ Minh, Là người phụ nữ hiếm hoi trong lĩnh vực này ở Việt Nam đảm nhận rất nhiều vai trò từ quản lý kinh doanh, điều hành doanh nghệp, cho dù khởi đầu với công việc là nhân viên bán hàng cho một hãng xe, có thể thấy khát vọng, nỗ lực, cam kết dấn thân và vượt rất nhiều rào cản, giới hạn để trở thành một người có tầm ảnh hưởng trong thị trường xe ô tô tại Việt Nam. bà Sầm Huệ Minh gắn liền với hình ảnh những chiếc ‘’Siêu xe đắt giá nhất trên thế giới’’, tạo ấn tượng rất lớn với công chúng và những người có đam mệ với xe ô tô, đặc biệt là Siêu xe…

Móng Cái (Quảng Ninh): Những "quả bom xăng" di động trên đường

Móng Cái (Quảng Ninh): Những "quả bom xăng" di động trên đường

21/01/2020, 12:57

Thời gian qua, tình trạng vận chuyển trái phép nhiên liệu xăng dầu có diễn biến phức tạp. Các xe tải vận chuyển xăng dầu không đủ điều kiện vẫn "tung tăng" chạy trên đường ở TP. Móng Cái mà không bị lực lượng chức năng xử lý. Dư luận cho rằng, liệu có thế lực "vô hình" nào bao che nên tình trạng này mới diễn ra trong suốt một thời gian dài.