Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình: Đặt trọn niềm tin và hi vọng vào U23 Việt Nam

22:28:00 23/01/2018

THCL - Cách đấy ít giờ, đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử khi đánh bại ĐT U23 Quatar trong loạt penalty để hiên ngang bước vào chung kết. Không kìm lòng trước những kỳ tích đã đạt được, ông Lê Viết Hải CTHĐQT, TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã viết thư động viên cũng như có những phần thưởng khích lệ không nhỏ tới BLĐ và đội tuyển U23 Việt Nam.

Báo Thương hiệu & Công luận xin được trích nguyên những tình cảm mà ông Lê Viết Hải CTHĐQT, TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và hơn 45.000 cán bộ nhân viên(CBNV) của tập đoàn gửi tới đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam.

Thân gửi: Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam Các bạn Tuyển thủ thân mến, Những ngày này, Tổ quốc đang vẩy gọi các bạn! Cả dân tộc Việt Nam đang hung phấn dõi theo sự tài trí và bản lĩnh tuyệt vời của các bạn!

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đặt trọn niềm tin và hi vọng vào U23 Việt Nam

Trên 45.000 CBNV - Người lao động Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – HBC đang đặt trọn niềm tin và hy vọng nơi các bạn vào trận cuối cùng, các bạn đang xung trận giành Cúp AFC- 2018! Toàn thể CB-CNV Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình xin gởi đến Lãnh đạo – Ban Huấn luyện và toàn thể Đội bóng đá U23 Việt Nam lời cảm ơn sâu sắc vì chính các bạn đã làm thỏa lòng khát khao chiến thắng của cả dân tộc; các bạn đã trở thành mẫu số chung của toàn dân tộc một dân tộc khát khao vươn lên sánh vai cùng bè bạn khắp bốn biển năm châu.

Hãy bước lên đỉnh cao nhất và viết tiếp những câu chuyện cổ tích 

Tin chiến thắng của các bạn là niềm vinh dự và tự hào vô biên của toàn dân tộc chúng ta, nó đã góp phần trực tiếp củng cố niềm tin của cả dân tộc trong khả năng chiến thắng trên tất cả các mặt trận! Vị thế và uy tín Việt Nam sẽ nâng cao theo từng nhịp độ chiến thắng của các bạn.

Để góp thêm khí thế và may mắn cùng Đội nhà, Tập đoàn Hòa Bình xin gởi đến các bạn cùng toàn thể cổ động viên bài hát “ta ra trận” do Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải sáng tác ngay khi đội bóng của Tập đoàn Hòa Bình giành được chức vô địch năm 2014, giải bóng đá FUTSAL STANDARD CHARTERED CHAMPION tại sân vận động Anfield thành phố Liverpool, Anh Quốc.

Bằng trận thắng Irac vừa qua, Tập đoàn Hòa Bình Quyết định thưởng khích lệ cho toàn Đội 500 triệu đồng, - thắng trận Qatar: 1 tỷ đồng;. Nhằm động viên khích lệ tinh thần chiến đấu cho trận tiếp theo Tập đoàn Hòa Bình quyết định tặng thưởng 2 tỷ nếu đội giành chức vô địch.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, quyết chiến – quyết thắng giành thằng lợi cuối cùng! Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sẽ tổ chức Lễ chào đón sự trở về của các bạn trong niềm vui chiến thắng vô địch!

Thay mặt Tập đoàn Xây Dựng Hòa Bình, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Lê Viết Hải

PV

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng