Cựu HLV Sir Alex Ferguson đã có thể ngồi dậy nói chuyện sau ca phẫu thuật xuất huyết não

10:25:00 08/05/2018

THCL - Thông tin mới nhất từ tờ Daily Mail cho biết, HLV lão luyện của Manchester United Sir Alex Ferguson đã tỉnh cơn hôn mê và có thể ngồi dậy nói chuyện sau ca phẫu thuật xuất huyết não.

Chỉ 1 tuần trước khi nhập viện cấp cứu, Sir Alex Ferguson vẫn dự khán trận MU 2-1 Arsenal cùng với jose mourinho trao món quà đặc biệt cho "Giáo sư" Wenger

Theo đó thông tin trên tờ Daily Mail, Sir Alex Ferguson đã tỉnh cơn hôn mê và cho thấy những tín hiệu tích cực sau ca phẫu thuật xuất huyết não. Huyền thoại của MU đã có thể ngồi dậy và nói chuyện với người thân trong gia đình.

Ca phẫu thuật xuất huyết não của Sir Alex Ferguson đã diễn ra thành công từ hôm thứ Bảy tuần trước và ông đang cho thấy những tiến triển khả quan. Tuy nhiên, các bác sĩ ở bệnh viện Salford Royal nhận định rằng chặng đường phía trước vẫn còn rất dài, trước khi “Máy sấy tóc” 76 tuổi có thể bình phục hoàn toàn.

Việc Sir Alex Ferguson phải nhập viện cấp cứu đã khiến các thành viên MU nói riêng và thế giới bóng đá nói chung bị choáng. Tuy nhiên, tiền vệ Juan Mata khẳng định rằng Quỷ đỏ sẽ cố gắng chơi tốt trong 3 trận còn lại mùa này gặp West Ham, Watford và Chelsea như cách tôn vinh huyền thoại người Scotland.

Juan Mata viết trên trang blog cá nhân: “Thứ Bảy vừa qua, chúng tôi đã bị choáng khi hay tin Sir Alex Ferguson gặp vấn đề sức khỏe. Sự việc này thực sự gây ảnh hưởng lớn tới MU. Toàn đội đều mong rằng Sir Alex Ferguson sẽ nhanh chóng hồi phục. Ông ấy là một biểu tượng độc nhất vô nhị của thế giới bóng đá trong vài thập kỷ qua.

Tiền vệ Juan Mata viết trên trang blog cá nhân

Đáng tiếc, tôi chưa từng được ông ấy huấn luyện nhưng tôi biết rất rõ sự phi thường của ông ấy ở MU. Chúng tôi muốn tôn vinh tinh thần chiến đấu và khát khao chiến thắng của ông ấy bằng màn trình diễn trong 3 trận cuối cùng của mùa giải, đặc biệt là trận chung kết FA Cup. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình và mong chờ những tin tức tốt lành từ sự bình phục của Sir Alex Ferguson”./.

Mai Anh 

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?