Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đà Nẵng: Sau giờ tắt nắng, hàng ngàn người dân lẫn khách du lịch “đổ bộ” ra biển

15:15:00 19/05/2019

THCL - Nắng nóng 38-40 độ C kéo dài suốt nhiều ngày qua khiến các bãi biển của TP. Đà Nẵng, hàng ngàn người dân, lẫn khách du lịch “đổ bộ” ra biển

Lực lượng cứu hộ luôn túc trực, theo dõi dọc khắp các bờ biển để người dân và du khách có thể an tâm tắm biển thoải mái

Những ngày qua, nắng nóng liên tiếp kéo dài với nhiệt độ có lúc lên đến 40 độ C khiến cuộc sống của nhiều người dân TP. biển Đà Nẵng bị đảo lộn.

Cứ đến cuối giờ chiều, hàng nghìn người dân “đổ bộ” ra các bãi tắm dọc đường Nguyễn Tất Thành, quận Liên Chiểu kéo dài xuống các bãi biển dọc đường Trường Sa - Võ Nguyên Giáp - Hoàng Sa để ngâm mình trong dòng nước biển để xua bớt cái nóng của thời tiết khắc nghiệt những ngày gần đây.

Dịch vụ cho thuê phao và áo phao luôn trong cảnh tấp nập, tuy nhiên tất cả đều được niêm yết giá rõ ràng nên du khách có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị "chặt chém"

Theo thống kê của Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, mỗi ngày có khoảng hơn 30.000 người dân và du khách đến các bãi biển Đà Nẵng để vui chơi, tắm biển.

Hơn 18h30 tối 18/5, dù ban quản lý bãi biển thông báo đã hết giờ tắm biển, nhưng vẫn còn rất đông người dân kéo đến đây để "giải nhiệt" sau một ngày làm việc vật vã trong tiết trời gần 40 độ C

Càng về chiều muộn, lượng người kéo đến các bãi biển Đà Nẵng càng đông hơn

Trao đổi với PV, một nhân viên bảo vệ tại bãi biển Mỹ Khê cho biết, những ngày thường trung bình mỗi bãi biển có khoảng 300 đến 400 người đến tắm. Tuy nhiên, những ngày nắng nóng vừa qua, lượng người “đổ bộ” về các bãi biển tăng đột biến. Chủ nhật, lượng người kéo đến các bãi biển Đà Nẵng sẽ còn tăng gấp nhiều lần.

Nhóm PV tại Đà Nẵng

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành