Đồng Nai: Hàng trăm phần quà, suất học bổng đến với người nghèo

11:24:00 16/10/2017

THCL - Vừa qua, Công ty CP An Gia Lập Nghiệp, các mạnh thường quân cùng báo Gia đình và Xã hội đã tổ chức trao hàng trăm suất quà cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa.

Ông Đỗ Văn Hiếu (Chủ tịch HĐQT Công ty CP An Gia Lập Nghiệp) trao các phần quà trong chương trình

Trong chương trình, 60 suất quà đã được trao tặng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Phước, 10 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ấp Thiên Phước, 100kg gạo và 20 thùng sữa dành cho Cô nhi viện Thiên Bình.

Với sự quan tâm đặc biệt đối với thế hệ trẻ, lãnh đạo Công ty CP An Gia Lập Nghiệp và đối tác đã dành tặng 60 suất quà cho trẻ em nghèo hiếu học xã Tam Phước, 10 suất quà cho trẻ em nghèo hiếu học ấp Thiên Phước và 3 suất học bổng học sinh nghèo hiếu học. Mỗi suất quà trị giá 3.000.000đ đã được doanh nghiệp trao trực tiếp đến tay các em học sinh.

Nhà báo Nguyễn Mạnh Cường-Trưởng đại diện phía Nam báo Gia đình và Xã hội (ngoài cùng bên trái) cùng nhà tài trợ trao các phần quà

Ngoài ra, lãnh đạo Công ty CP An Gia Lập Nghiệp, lãnh đạo địa phương đã tiến hành thăm Cô nhi viện Thiên Bình. Nơi hàng chục năm qua đã và đang cưu mang hàng trăm trẻ em không cha mẹ và người già neo đơn.

Ông Đỗ Văn Hiếu- Chủ tịch HĐQT Công ty CP An Gia Lập Nghiệp cho biết, với tinh thần phát triển địa phương vì cộng đồng, đây là những việc làm thiết thực nhằm góp phần  hỗ trợ bà con nghèo, hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khích lệ tinh thần những em học sinh nghèo hiếu học vươn lên.

Những bà con được nhận quà không khỏi cảm động trước sự quan tâm của doanh nghiệp. Ông Trần Thanh Bạch- Phó Chủ tịch UBND xã Tam Phước cũng thay mặt lãnh đạo địa phương cám ơn doanh nghiệp đã quan tâm sâu sắc tới đời sống bà con địa phương.

Như Ngọc

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?