FLC Thanh Hóa thanh lý hàng loạt cầu thủ

10:17:00 07/06/2018

THCL - Ngay sau vòng 11 V-League, Thanh Hóa đã tiến hành thanh lý hợp đồng với các cầu thủ là Lê Quốc Phương, Hoàng Văn Bình, Mai Tiến Thành và cầu thủ nhập tịch Nguyễn Van Bakel.

HLV Đức Thắng đang quyết tâm làm mới đội hình

Trong số các cầu thủ bị thanh lý, Tiến Thành là một trong những cầu thủ kỳ cựu nhất của Thanh Hóa, bên cạnh trung vệ nhập tịch Nguyễn Van Bakel. Hoàng Văn Bình không có đóng góp gì cho đội từ đầu giải, trong khi Quốc Phương là cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo Thanh Hóa nhưng cũng vẫn phải ra đi.

Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận, đội bóng của ông sẽ chia tay hàng loạt cầu thủ sau lượt đi V-League 2018.

“Để chuẩn bị cho giai đoạn mới của mùa giải 2018, Thanh Hóa sẽ chia tay các cầu thủ Mai Tiến Thành, Lê Quốc Phương, Hoàng Văn Bình, Nguyễn Văn Bakel. Trong đó, Mai Tiến Thành và Lê Quốc Phương sẽ được cho mượn hết mùa giải. Nguyễn Văn Bakel chia tay đội bóng theo dạng thanh lý hợp đồng. Riêng đối với Hoàng Văn Bình sẽ tự tìm bến đỗ mới”, bầu Phương cho biết.

“Nguyên tắc làm việc ở CLB, HLV trưởng là người chịu trách nhiệm toàn bộ về chuyên môn và kết quả thi đấu. Vì vậy HLV Đức Thắng toàn quyền quyết định về nhân sự, chuyên môn nên chúng tôi ủng hộ mọi quyết định của HLV trưởng".

Sau 11 vòng đấu Nuti Cafe V-League 2018, Thanh Hóa đang đứng thứ 9 trên BXH, có 13 điểm. Ở vòng 11, Thanh Hóa bất ngờ bị chia điểm trước đội bóng đứng cuối bảng Nam Định. Ở vòng 12 tới, Thanh Hóa sẽ làm khách trên sân của Hải Phòng.

K.Linh 

 

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?