Hà Tĩnh: “Phạt thẻ đỏ” 168 doanh nghiệp, đơn vị

20:15:00 03/01/2019

THCL - Sở Kế hoạch và Đầu tư (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của 168 doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn. Trong đó, thị xã Kỳ Anh là địa phương "đội sổ" khi có đến 54 doanh nghiệp, đơn vị bị thu hồi…

Theo sau thị xã Kỳ Anh, 2 địa phương nằm trong tốp có doanh nghiệp (DN), đơn vị trực thuộc bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là TP. Hà Tĩnh (24) và huyện Hương Sơn (19).

Tiếp theo là huyện Đức Thọ, địa phương có 18 DN, đơn vị trực thuộc bị thu hồi. Cùng có 10 DN, đơn vị bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là các huyện Can Lộc và Thạch Hà.

Các thứ tự còn lại lần lượt là huyện Kỳ Anh với 9 DN, đơn vị; Cẩm Xuyên, Lộc Hà, thị xã Hồng Lĩnh cùng có 7 DN, đơn vị; Hương Khê và Nghi Xuân cùng có 3 DN, đơn vị

Trong toàn tỉnh, huyện Vũ Quang là địa phương ít nhất chỉ có 2 doanh nghiệp, đơn vị bị thu hồi.

Đại diện phòng Đăng ký kinh doanh (Sở KH&ĐT Hà Tĩnh) cho biết, trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp này (26/12/2018), các đơn vị phải triệu tập họp để quyết định giải thể.

Hoàng Linh

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành