Hàng loạt website quảng cáo sản phẩm Viên Khớp Đại Việt vi phạm quy định

14:19:00 23/10/2020

THCL - Hàng loạt thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Khớp Đại Việt gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo, người dùng nên thận trọng.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết, trong thời gian qua trên các website:

1. http://www.khopdaiviet1.xyz/thaydao

2. https://thaoduoc.xuongkhoptd.online/dongy11111

3. https://www.luongyquandoi.xyz

4. https://chuabenh.dongyxuongkhop.xyz/vien-khop-dai-viet

Các website trên có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Khớp Đại Việt quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sĩ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty CP thương mại IAC (Địa chỉ Số nhà 31, ngõ 186, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Trước đó, Cục An toàn thực phẩm cũng cảnh cáo người dùng trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên khớp Đại Việt trên các trang web: https://daiviet.xkmochoa.com/dv5z; http://khopviet.chuyenkhoa1.com/moi, do vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Tâm An

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành