HLV Arsene Wenger: 'Chưa ai hỏi mua Ozil, Sanchez'

22:35:00 02/01/2018

THCL - Trong phát biểu mới đây, HLV Arsene Wenger cho hay Arsenal chưa từng nhận được bất cứ lời đề nghị nào cho Ozil, Sanchez hay Wilshere.

HLV Arsene Wenger

Tại Arsenal trong khoảng 1 năm trở lại đây, tương lai của bộ ba Mesut Ozil, Alexis Sanchez và Jack Wilshere là những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bản hợp đồng giữa 3 ngôi sao này và Pháo thủ đã rất gần ngày mãn hạn song đến lúc này, các CĐV của đội bóng vẫn chưa nhận được tin vui nào liên quan đến việc đàm phán gia hạn với họ.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, khi được hỏi về những lời đề nghị mà Arsenal đã nhận được cho Ozil, Sanchez hay Wilshere trong kỳ chuyển nhượng Đông đang diễn ra, HLV Arsene Wenger cho hay Pháo thủ vẫn chưa liên hệ với bất cứ đội bóng nào, đồng thời khẳng định tầm quan trọng của bộ 3 nói trên trong đội hình Arsenal:

“Chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị từ bất cứ ai. Trước hết, Arsenal chưa muốn để những cầu thủ này ra đi. Thứ 2, nếu họ có ra đi, chúng tôi sẽ phải đối diện điều đó bằng việc đưa về những cầu thủ chất lương hàng đầu. Đội bóng này đã nhiều lần để mất những cầu thủ tài năng và vẫn luôn xử lý tốt sau đó. Nhưng quả thực là bạn luôn muốn giữ lại những người xuất sắc nhất”.

Lê Đại (t/h)

 

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng