HLV Park Hang-seo chốt danh sách dự Asian Cup 2019, Trọng Hoàng được giữ lại

16:30:00 26/12/2018

THCL - Một ngày trước khi lên đường sang Qatar tập huấn chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019, HLV Park Hang-Seo quyết định loại 4 cầu thủ để chốt danh sách còn 24 người. Đáng chú ý, tiền vệ Trọng Hoàng vẫn ở lại ĐT Việt Nam dù dính chấn thương đầu gối.

Chiều 26/12, HLV Park Hang-seo đã ra thông báo về việc đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ mang sang thủ đô Doha của Qatar 24 tuyển thủ. Điều này đồng nghĩa sẽ có 4 người bị loại là Lục Xuân Hưng, Ngô Tùng Quốc, Nguyễn Hoàng Đức và Phan Thanh Hậu.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách dự Asian Cup 2019, Trọng Hoàng được giữ lại - Hình 1

HLV Park Hang Seo giữ lại 24 cầu thủ chuẩn bị cho Asian Cup 2019

Đáng tiếc nhất trong số cầu thủ bị loại chính là trường hợp trung vệ Lục Xuân Hưng. Sau khi Trần Đình Trọng không thể góp mặt ở đội tuyển vì chấn thương, Lục Xuân Hưng hứa hẹn sẽ là người được đá chính ở Asian Cup 2019. Tuy nhiên, chấn thương dây chằng gối ngay đúng ngày Giáng sinh đã khiến cầu thủ của Thanh Hóa suy sụp.

Ngoài Xuân Hưng, tiền vệ trung tâm đang chơi cho Viettel là Hoàng Đức lần thứ hai bị loại vì chấn thương.

Với việc loại 4 cầu thủ, HLV Park Hang-seo quyết định giữ lại nhóm tân binh ở đội tuyển gồm Minh Vương, Thành Chung, Ngân Văn Đại, Đinh Thanh Bình và Hồ Tấn Tài. Một trường hợp khác gặp chấn thương là Nguyễn Trọng Hoàng vẫn được HLV Park Hang-seo đặt niềm tin và điền tên vào danh sách tập huấn tại Qatar từ 27/12/2018 đến 3/1/2019.

Vào lúc 9h ngày 27/12, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar tập huấn. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có một trận giao hữu với đội tuyển Philippines vào ngày 31/12 trước khi bước vào VCK Asian Cup 2019, gặp Iraq, Iran và Yemen ở bảng D.

Hằng Vương

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành