Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

HLV Park Hang-seo muốn lập kỳ tích tại ASIAD 18

15:41:00 20/05/2018

THCL - Thời gian chuẩn cho ASIAD 18 quá ít và vấn đề về cầu thủ là hai khó khăn lớn của U23 Việt Nam ở ASIAD 18. Dù khó khăn nhưng Thầy Park cùng các học trò sẽ cố gắng vì tình cảm của người hâm mộ.

Dù khó khăn nhưng Thầy Park cùng các học trò sẽ cố gắng vì tình cảm của người hâm mộ

Tháng 8 năm nay, U23 Việt Nam sẽ tham dự ASIAD 18. Về công tác chuẩn bị cho giải đấu này, HLV Park Hang-seo cho biết có hai khó khăn lớn so với quá trình chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018 trước đó.

Ông Park Hang-seo chia sẻ: "U23 Việt Nam đã có sự chuẩn bị tốt trong khoảng 40 ngày cho VCK U23 châu Á diễn ra tại Trung Quốc. Còn tại ASIAD, chúng tôi chỉ có 3 tuần để chuẩn bị. Đây là thử thách không dễ dàng",

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết thêm về một khó khăn nữa khi tham dự giải đấu:

"Ở VCK U23 châu Á, các cầu thủ đều ở độ tuổi dưới 23. Nhưng ở ASIAD, mỗi đội được phép gọi thêm 3 cầu thủ lớn hơn 23 tuổi. Các đội tuyển quốc gia khác cũng sẽ đặt ra những mục tiêu tham vọng lớn hơn. Khác biệt giữa hai giải đấu là rất lớn”.

Tuy nhiên thầy Park khẳng định, vì tình cảm và sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam, ông và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức:

"Hành trình tại ASIAD sẽ khó khăn nhưng tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức để tạo thêm một kỳ tích nữa. Tôi tin tưởng vào các cầu thủ và sẽ cố gắng tiến sâu vào vòng sau".

Lê Đại

 

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành