Hồ Quỳnh Hương nói gì khi bị BTC chương trình “tố” bỏ ghế giảm khảo vì mâu thuẫn...?

23:48:00 13/06/2017

THCL - Giữa "tâm bão" bỏ ghế giám khảo chương trình “Bạn là ngôi sao”, giọng ca đất mỏ cho biết sẽ có câu trả lời tới báo chí ngay sau khi chương trình kết thúc để tránh việc “đánh bóng” tên tuổi giúp chương trình.

Mới đây, BTC chương trình Be a star – Bạn là ngôi sao đã phát đi thông cáo báo chí về việc nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế giám khảo trước thềm chung kết khi chỉ còn 2 số nữa là chương trình kết thúc.

Theo như thông cáo báo chí của BTC, giọng ca “Anh” không hài lòng về việc giám khảo khách mời Hari Won được ngồi ở vị trí chính giữa, chiếc ghế dành cho giám khảo đồng hành xuyên suốt cuộc thi.

Lý giải lý do Hồ Quỳnh Hương khôn tham dự 2 số cuối cùng, BTC cho biết: "Ngay sau liveshow 8 của chương trình Bạn là ngôi sao, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ phía đại diện của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương về việc vì sao ca sỹ Hồ Quỳnh Hương không được ngồi ghế chính giữa, trong khi đó, ca sỹ Hari Won là giám khảo khách mời lại ngồi tại vị trí chính giữa Ban giám khảo?

Sự việc này, khiến phía ca sỹ Hồ Quỳnh Hương không hài lòng và yêu cầu hủy bỏ hợp đồng, không tham gia vào liveshow thứ 9 và đêm chung kết của chương trình.

Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương là giám khảo chính, đảm nhận phần chuyên môn (thanh nhạc) của chương trình. Ngay từ đầu khi tìm kiếm vị trí này, bên cạnh yêu cầu về chuyên môn, chúng tôi phải làm việc rất kỹ lưỡng về cam kết thời gian là sự xuất hiện của giám khảo chính xuyên suốt các liveshow để theo sát các phần thi của các liveshow nhằm đảm bảo chất lượng của chương trình. Với nhiệm vụ này, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương đã làm rất tốt. 

Khi xảy ra sự việc này, chúng tôi đã tìm cách giải thích với đại diện - nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương và mong được nữ ca sỹ thông cảm, nhưng nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương vẫn kiên quyết hủy bỏ hợp đồng vì lý do chỗ ngồi rất quan trọng.

Chúng tôi không muốn đem sự việc này ra truyền thông, nhưng chúng tôi nhận thấy khán giả truyền hình, những người đang quan tâm theo dõi chương trình, các thí sinh, ekip cần được tôn trọng, được biết lý do vì sao chúng tôi không thể thuyết phục được bên phía ca sỹ Hồ Quỳnh Hương".

 Lý do có thật sự do Hari Won ngồi vị trí chính giữa như những gì BTC công bố?

Bên cạnh đó, BTC cũng cho biết, nguyên do việc ca sỹ Hari Won được ngồi ở vị trí ghế chính giữa, điều khiến giám khảo Hồ Quỳnh Hương phật ý: "Từ đầu chương trình, 2 vị trí ngồi của giám khảo chính là ca sỹ Hồ Quỳnh Hương và nhạc sỹ Dương Khắc Linh là 2 vị trí cố định; chiếc ghế thứ 3 là vị trí của giám khảo khách mời. Chúng tôi phải hạn chế tối thiểu việc thay đổi vị trí của giám khảo chính vì 2 lý do:

Thứ nhất: Khán giả truyền hình đã quen với việc Avatar giám khảo chính xuất hiện theo thứ tự từ từ trái qua phải trên màn hình

Thứ hai: về phần kỹ thuật, khi giám khảo bình chọn, điểm sẽ ngay lập tức được cập nhật vào hệ thống nhận vote, cùng lúc Avatar giám khảo đó sẽ xuất hiện trên màn hình tivi ở vị trí tương ứng. Nếu ​thay đổi avatar xuất hiện trên tivi tương ứng với trị trí giám khảo đó để tránh nhầm lẫn cho khán giả truyền hình.

Tại liveshow 8, sự vắng mặt của giám khảo Hồ Quỳnh Hương và giám khảo Hồ Ngọc Hà là đã được chuẩn bị từ trước nên chúng tôi đã coding bộ phần mềm nhận vote và hiển thị trên truyền hình lại từ đầu, theo thứ tự thực tế, các giám khảo tham gia liveshow".

Thông cáo báo chí cũng cho biết, nếu giữa BTC và giọng ca đất mỏ không tìm được tiếng nói chung, BTC sẽ phải tìm giám khảo khách mời thay thế, cũng như rất đáng tiếc về sự việc lần này.

Hồ Quỳnh Hương tại chương trình (Ảnh: 2 sao)

Trao đổi nhanh với đại diện truyền thông, quản lý của nữ ca sỹ cho biết: "Lý do chương trình đưa ra nhằm mục đích gây sự chú ý. Tuy nhiên, vì sự bảo mật của hợp đồng nên sau khi chương trình kết thúc, phía chúng tôi mới đưa ra câu trả lời chính thức để mọi người cùng rõ.

Bây giờ mà lên tiếng thì có thể sẽ thành PR không công cho chương trình, trong khi Hồ Quỳnh Hương trước giờ vẫn né các scandal".

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành