Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam

Hợp tác xã chè Hảo Đạt - Nâng tầm thương hiệu chè Việt

Hợp tác xã Chè Hảo Đạt hình thành và phát triển với mong muốn giữ trọn vẹn đặc sản của vùng đất Tân Cương tỉnh Thái Nguyên, giữ vững niềm tin và tình yêu với cây chè, mang đến cho khách hàng những tách trà ngon nhất.
Hợp tác xã chè Hảo Đạt - Nâng tầm thương hiệu chè Việt

Hợp tác xã chè Hảo Đạt - Nâng tầm thương hiệu chè Việt

Hợp tác xã Chè Hảo Đạt hình thành và phát triển với mong muốn giữ trọn vẹn đặc sản của vùng đất Tân Cương tỉnh Thái Nguyên, giữ vững niềm tin và tình yêu với cây chè, mang đến cho khách hàng những tách trà ngon nhất.

HTX Chè Hảo Đạt - Nâng Tầm Thương Hiệu Chè Việt

HTX Chè Hảo Đạt - Nâng Tầm Thương Hiệu Chè Việt

Hợp tác xã chè Hảo Đạt thành lập từ năm 2016, được hình thành từ một tổ hợp tác. Trải qua quá trình nỗ lực phát triển, đến nay hợp tác xã không chỉ là đơn vị chế biến chè chất lượng hàng đầu Thái Nguyên. Đơn vị sản xuất chè duy nhất của tỉnh Thái Nguyên có sản phẩm OCOP 5 sao quốc gia về chè mà còn là một điểm đến hấp dẫn về du lịch cộng đồng nổi tiếng. Hợp tác xã luôn không ngừng đưa ra các biện pháp nhằm bảo vệ thương hiệu trên thị trường chè Việt Nam uy tín hơn mỗi ngày. Để tiếp tục phát triển bền vững, HTX đang chú trọng nâng cao kỹ thuật, làm chủ công nghệ. Đến nay, HTX có 2 nhà xưởng với tổng diện tích 2.000m2, hai kho bảo quản lạnh với tổng diện tích 400m2. Nếu như trước đây, các công đoạn sao, vò chè của HTX đều thực hiện thủ công thì nay đã được sản xuất theo dây chuyền khép kín tự động hóa 70%. Hợp tác xã đặc biệt chú trọng đến mẫu mã bao bì sản phẩm, có tem và các mã vạch truy xuất nguồn gốc, tạo ấn tượng với khách hàng. Các dòng sản phẩm chè Hảo Đạt đã khẳng định được thương hiệu, chất lượng trên thị trường trong và ngoài nước. Năm 2020, sản phẩm chè của Hợp tác xã chè Hảo Đạt được UBND tỉnh Thái Nguyên lựa chọn là một trong 7 sản phẩm OCOP của tỉnh dự thi đánh giá, bình chọn sản phẩm OCOP cấp quốc gia. Đạt được những thành quả bước đầu, người làm trà, cơ sở xây dựng thương hiệu luôn mong muốn giữ được thương hiệu của mình một cách tốt nhất; đó là luôn luôn trú trọng và yếu tố đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó cần phải có sự chung tay góp sức của các cơ quan quản lý, các đơn vị, ban ngành chức năng luôn tạo điều kiện đồng hành cùng hợp tác xã chè Hảo Đạt để các sản phẩm chè của HTX lên một tầm cao mới.

Festival Phở 2024 nâng tầm Phở Việt

Festival Phở 2024 nâng tầm Phở Việt

Ngày 15.3, tại làng Vân Cù, Tỉnh Nam Định, đã diễn ra sự kiện Festival Phở 2024 do UBND tỉnh Nam Định chỉ đạo các cơ quan, ban ngành phối hợp tổ chức cùng sự đồng hành của nhiều nhãn hàng. Từ những năm 1900, người làng Vân Cù (xã Đồng Sơn, H.Nam Trực, tỉnh Nam Định) đã bắt đầu lên thủ đô Hà Nội để bán phở, rồi từ đó lan rộng đi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như hiện nay. Nhờ vậy, ngôi làng này được coi như "quê hương" của nghề phở Việt Nam, với nét đặc sắc nguyên bản xuất phát điểm từ bát phở bò chín. Để làm nên một bát phở truyền thống, bên cạnh các nguyên liệu đều phải được tuyển chọn chuẩn chỉ, người làng Vân Cù còn nắm giữ bí quyết về bánh phở tự làm thủ công đạt tiêu chí "mềm, mỏng, dai".

Làng hoa xã Mỹ Tân huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định – Vùng đất của những sắc hoa

Làng hoa xã Mỹ Tân huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định – Vùng đất của những sắc hoa

Xã Mỹ Tân hiện có 3.600 hộ dân, với 13 nghìn nhân khẩu, trong đó có khoảng 1.350 hộ dân (6.000 nhân khẩu) tham gia trồng hoa. Diện tích trồng hoa các loại là 310 ha. Đặc biệt, làng hoa Hồng Hà đã nức tiếng gần xa. Những năm qua, xã thường xuyên phối hợp với các cơ quan chuyên môn liên quan mở các lớp tập huấn cho người dân, hướng dẫn chuyển giao áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất, trồng hoa đúng kỹ thuật, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đúng nguồn gốc xuất xứ. Xã tích cực phối hợp với các cơ quan chuyên môn, khuyến khích, hỗ trợ xây dựng và phát triển mạnh các mô hình liên kết chuỗi giá trị giữa doanh nghiệp và Hợp tác xã nông nghiệp với các hộ dân, các mô hình ứng dụng công nghệ cao, mô hình chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp. Phát triển, hoàn thiện các sản phẩm từ các chuỗi liên kết, để trở thành các sản phẩm OCOP tiêu biểu của xã. Trong thời gian tới, Xã Mỹ Tân sẽ tập trung vào việc thúc đẩy các hoạt động phát triển du lịch. Làng hoa Hồng Hà hứa hẹn sẽ trở thành một điểm du lịch mới đầy thú vị và hấp dẫn với du khách trên mọi miền Tổ Quốc.

Gạo Hapro Đồng Tháp Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Gạo Hapro Đồng Tháp Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Từ tháng 6/2018, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – CTCP Hapro đã chính thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần. Và là Doanh nghiệp thành viên lớn của Tập đoàn BRG. Với thế mạnh sẵn có, cùng sự chỉ đạo định hướng của Tập đoàn BRG, Hapro tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh thương mại nội địa với thương hiệu bán lẻ Haprofood/BRGMart, tăng cường thúc đẩy xuất khẩu ra quốc tế. Phấn đấu vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng Việt Nam và quốc tế. Bằng vị thế sẵn có là một đất nước xuất khẩu khảo đứng thứ hai trên thế giới, chất lượng gạo luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. Nhận thấy được tiềm lực phát triển đó cũng chính là bước đi lâu dài cho Hapro. Công ty đã tập trung ưu tiên và chú trọng đầu tư cho năng lực về ngành gạo. Đến nay, thương hiệu gạo Hapro Đồng Tháp tự hào là thương hiệu quốc gia, nắm giữ những giá trị cốt lõi bằng sự tin tưởng và tin dùng của thị trường khách hàng đang ngày càng khó tính. Các dòng sản phẩm Gạo Hapro Đồng Tháp được thu hoạch, chế biến, đóng gói tại Nhà máy. Xay xát và chế biến gạo xuất khẩu đặt ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp, là vựa lúa lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long với công suất chế biến gạo đạt 14 tấn/giờ. Mặc dù hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu gạo khác nhau. Nhưng không một khách hàng nào có thể quên được hương vị đặc trưng của Gạo Hapro Đồng Tháp nếu đã tin dùng. Như gạo ST25 thượng hạng, gạo Đồng vàng đặc biệt, gạo Nàng mây, gạo Hương lài sữa dẻo. Bằng những nỗ lực không ngừng của lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên của công ty Hapro đã trở thành đơn vị tiên phong và nòng cốt trong việc thúc đẩy phát triển, quảng bá các mặt hàng về nông sản đến với nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước hơn nữa. Đóng góp không nhỏ cho tiềm lực phát triển kinh tế của đất nước trong tình hình mới.

G7 Taxi luôn đồng hành cùng khách hàng trên khắp chặng đường

G7 Taxi luôn đồng hành cùng khách hàng trên khắp chặng đường

Đáp lại sự tin chọn của khách hàng trong 5 năm qua G7 TAXI chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt hơn từng ngày. G7 TAXI tự hào trở thành người bạn đường trong những chuyến đi của các khách hàng thân yêu! G7 TAXI đã hiện diện tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc đặc biệt G7 taxi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý Khách tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê lái xe (G7 Driver Share) mang đến tiện ích, được ghi nhận đánh giá cao trong trường hợp Khách hàng không muốn hoặc không thể tự lái xe khi có nhu cầu thuê Lái xe ngắn hạn để đi công tác, đi du lịch, tiếp khách… góp phần giảm đáng kể tỷ lệ tai nạn do Người điều khiển phương tiện đã sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông. G7 Taxi sẽ tích hợp Mini App đặt xe G7 Taxi trên nền tảng mạng xã hội Zalo, nhằm tận dụng tối đa những ưu việt của mạng xã hội với mong muốn mang lại sự hài lòng của Quý Khách.

Xem thêm »