Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2018 tại Hàn Quốc

11:23:00 14/12/2017

THCL - Ủy ban Du lịch Quốc gia Hàn Quốc (Visit Korea Committe - VKC) sẽ tổ chức Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale từ ngày 18/1 đến ngày 28/2/2018.

Đây là “Lễ hội mùa đông đặc biệt” với chủ đề gắn liền với Thế vận hội mùa đông Olympic Pyeongchang 2018 và là hoạt động xúc tiến văn hóa du lịch tiêu biểu tại Hàn Quốc, có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong khuôn khổ Korea Grand Sale 2018, du khách sẽ được trải nghiệm và tham gia vào các sự kiện giải trí phong phú theo nhiều chủ đề thể thao mùa đông, cuộc sống về đêm ở Hàn Quốc, văn hóa Hàn Quốc, ẩm thực Hàn Quốc…

Như tham gia các môn thể thao mùa đông tại các khu trượt tuyết, sân băng và công viên mùa đông. Đặc biệt, Lễ hội năm nay du khách còn được trải nghiệm nhiều hơn những nét văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc, khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ có danh tiếng trong các lĩnh vực giải trí, ẩm thực …tham gia.

Bên cạnh đó, Trung tâm dịch vụ du lịch được điều hành bởi VKC sẽ liên kết với các lễ hội địa phương và các điểm tham quan chính ở khu vực Olympic ở tỉnh Gangwon, cung cấp các dịch vụ thông phiên dịch và các dịch vụ tiện lợi khác dành cho khách du lịch.

Đồng thời, cũng như có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và quà tặng cho du khách, như quà tặng, giảm giá vé, hỗ trợ thông tin, thẻ Vourcher…  

Tổng thư ký Han Kyung-Ah của VKC chia sẻ “Korea Grand Sale năm 2018 là cơ hội tốt cho khách du lịch đến Hàn Quốc, không chỉ có những trải nghiệm mua sắm mà còn tận hưởng những trải nghiệm thú vị khác ở Hàn Quốc và chúng tôi sẽ phát triển nó thành đại hội mua sắm và văn hóa du lịch tiêu biểu không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở cả Châu Á bằng cách nâng cao chất lượng để đáp ứng với sự tăng trưởng về quy mô của nó.”

VKC cũng sẽ tổ chức các hoạt động xúc tiến ở một suố quốc gia khác như  Nhật Bản, Hồng Kong, Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ và Anh… để quảng bá Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, truy cập website: http://www.koreagrandsale.co.kr/en/

Bảo Lan

 

 

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành