Man City gây sốc khi chiêu mộ tân binh đến từ Nhật Bản

06:52:00 17/01/2019

THCL - Mới đây CLB Man City đã chính thức chiêu mộ thành công cầu thủ đến từ Nhật Bản, đó là Ko Itakura.

Man City gây bất ngờ khi chiêu mộ Ko Itakura

Nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh đã nhanh chóng sở hữu tài năng trẻ Ko Itakura từ CLB Kawasaki Frontale (Nhật Bản). Sau khi thương vụ này thành công, Man City lập tức để Ko Itakura đến Hà Lan thi đấu theo dạng cho mượn tại CLB Groningen.

Man City chưa xác nhận thương vụ này nhưng Groningen ra thông báo khẳng định, nhà ĐKVĐ Premier League đã hoàn tất hợp đồng với tiền vệ người Nhật Bản. Sở dĩ Groningen lên tiếng về vụ này bởi ngay sau khi mua Ko Itakura từ CLB Kawasaki Frontale, Man City đã đẩy cầu thủ 21 tuổi đến đội bóng Hà Lan theo dạng cho mượn.

Theo Groningen, CLB Hà Lan này mượn Ko Itakura từ Man City theo hợp đồng có thời hạn 2 năm, đến 2020. Đây là tân binh đầu tiên của đội chủ sân Etihad ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019.

Ko Itakura chơi rất tốt ở vị trí tiền vệ phòng ngự nhưng có thể đảm nhận tốt vai trò trung vệ. Cầu thủ người Nhật Bản được nhắm đến là một trong những phương án thay thế cho Fernandinho trong tương lai.

HLV Pep Guardiola để Ko Itakura đến Hà Lan thi đấu nhằm tích lũy kinh nghiệm trước khi đón tiền vệ đầy tiềm năng người Nhật Bản về Etihad vào năm 2020.

K.L

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành