Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Mở đường bay thẳng Hà Nội – Dubai, du lịch Việt Nam “rộng cửa” đón khách

22:14:00 21/02/2017

THCL Hãng hàng không Emirates cho biết đường bay thẳng Hà Nội – Dubai sẽ được vận hành chính thức từ ngày 2/7/2017 với nhiều dịch vụ đẳng cấp phục vụ du khách.

Theo đó, chuyến bay sẽ khởi hành từ Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) vào lúc 1h30 sáng (giờ Hà Nội) và tới Dubai lúc 5h05 phút sáng (giờ Dubai). Chiều ngược lại, chuyến bay sẽ khởi hành từ Sân bay Quốc tế Dubai lúc 3h30 phút sáng (giờ địa phương) và đến Nội Bài lúc 1h05 phút chiều. Tổng thời gian bay khoảng 9 giờ 30 phút.

Đường bay này sẽ được Emirates vận hành bằng máy bay Boeing 777-300ER với 2 hạng ghế, trong đó bao gồm 42 hạng ghế thương gia và 386 hạng ghế phổ thông.

 

Việc thực hiện đường bay thẳng giữa Hà Nội và Dubai không chỉ kích cầu du lịch giữa 2 Quốc gia, mà còn là cầu nối cho những đường bay tới Châu Âu, khi Dubai là trạm trung chuyển nhộn nhịp bậc nhất thế giới. Trước đây, những quốc gia vùng Vịnh thường phải transit qua 1 sân bay thứ 3 khi muốn tới Hà Nội và ngược lại, thời gian di chuyển kéo dài, việc mở đường bay thẳng vô hình chung đã tạo tiền đề cho các quốc gia vùng Vịnh tới tham quan Việt Nam, cũng như tăng trưởng nhóm khách quốc tết từ Tây Nam Á, thị trường còn đang “bỏ ngỏ” của ngành du lịch trong nước.

Là hãng hàng không 5 sao, lọt top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, với nhiều dịch vụ đẳng cấp, các chuyến bay của Emirates mang đến cho hành khách những tiện ích xứng tầm khi đang vi vu trên độ cao hàng nghìn km, với 2.500 kênh phim ảnh, chương trình truyền hình, âm nhạc, mạng internet… thông qua hệ thống giải trí ICE đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Quang Nam

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành