Trong đêm bán kết diễn ra vào tối 20/11 (theo giờ Mỹ), đêm bán kết Miss Universe 2017 đã diễn ra tại resort Planet Hollywood, Las Vegas, Mỹ. Nguyễn Thị Loan cùng với hơn 90 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đã trải qua các vòng thi bikini, dạ hội để tìm ra Top 15 thí sinh cho đêm chung kết.
Thân hình săn chắc, gợi cảm của Nguyễn Thị Loan
Với thần thái vô cùng tự tin cùng số đo 3 vòng hoàn hảo, Nguyễn Thị Loan được nhiều chuyên gia và các trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao. Người đẹp gốc Thái Bình khoe trọn 3 vòng bốc lửa, săn chắc sau thời gian dài tập luyện hình thể để đến với cuộc thi. Cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá sẽ có cơ hội lọt Top 15 sẽ được công bố trong đêm chung kết sắp tới.
Bộ trang phục dạ hội được Nguyễn Thị Loan trình diễn trong đêm bán kết
Bên cạnh trình diễn bikini, đêm bán kết còn mang đến những bộ đầm dạ hội lộng lẫy. Trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa, Nguyễn Thị Loan khéo léo khoe 3 vòng gợi cảm. Bên cạnh đó, bộ trang phục còn được kết đá, pha lê cầu kỳ, vô cùng bắt ánh sáng sân khấu đã giúp cho Á hậu Nguyễn Thị Loan tỏa sáng trong đêm bán kết.
Người đẹp chụp hình của đại diện một số nước trong hậu trường
Tuy nhiên, ngoài màn so tài của hơn 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, sân khấu của đêm chung kết bị khán giả “la ó” vì vô cùng tuềnh toàng, thu xa các năm trước. Nhiều khán giả còn gay gắt cho rằng sân khấu đêm bán kết Miss Universe 2017 chẳng khác nào “chuồng gà” hay thậm chí “ao làng”, không xứng đáng với một cuộc thi nhan sắc đẳng cấp bậc nhất thế giới.
Quang Nam