Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Nissan Việt Nam giảm giá ‘sốc’ để tăng khả năng cạnh tranh với Toyota

14:54:00 14/04/2019

THCL - Để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ Toyota Fortuner, kể từ ngày 15/4/2019, Nissan Việt Nam chính thức áp dụng mức giá bán lẻ đề xuất mới cho các dòng xe Nissan Terra (phiên bản E, S), Nissan X-Trail và Nissan Sunny.

Nissan Terra giảm giá bán 60 triệu đồng trong tháng 4/2019

Cụ thể, Nissan Terra (phiên bản E, S) được giảm giá bán 60 triệu đồng. Giá bán mới của SUV 7 chỗ Terra cụ thể như sau: Terra bản S giá 899 triệu đồng; bản E giá 948 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản V vẫn duy trì giá giá 1,226 tỷ đồng.

Đối với mẫu xe Nissan X-Trail và Sunny cũng nhận được mức giảm giá bán 30 triệu đồng trên tất cả các phiên bản.

Nissan X-Trail giảm giá 30 triệu đồng trong tháng 4/2019

Bên cạnh đó, tiếp nối thành công của chương trình “Hành trình chuyển động thông minh cùng Nissan” tại TP.HCM và Hà Nội, Nissan Việt Nam tiếp tục mang chương trình này đến với thành phố biển Đà Nẵng để khách hàng tại đây có cơ hội tham gia trải nghiệm các mẫu xe của Nissan.

Chương trình trải nghiệm tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 20 - 21/4 với sự góp mặt của cả 4 mẫu xe Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny. Tham gia chương trình, khách hàng tại khu vực miền Trung sẽ có cơ hội lái thử các mẫu xe Nissan trên đường thử on-road và off-road được thiết kế đa địa hình.

Hằng Vương (T/h)

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành