Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ông Phan Quốc Nghĩa được ủy quyền là Người phát ngôn UBND tỉnh Lào Cai

Ông Phan Quốc Nghĩa được ủy quyền làm Người phát ngôn của UBND tỉnh Lào Cai thay cho ông Hoàng Chí Hiền chuyển sang nắm giữ chức vụ mới.

Chủ tịch UBND tỉnh ký Quyết định số 4352/QĐ-UBND Ủy quyền phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai.

Ông Phan Quốc Nghĩa được ủy quyền là Người phát ngôn UBND tỉnh Lào Cai. Ảnh VOVÔng Phan Quốc Nghĩa được ủy quyền là Người phát ngôn UBND tỉnh Lào Cai. Ảnh VOV

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai ủy quyền cho ông Phan Quốc Nghĩa - Chánh Văn phòng UBND tỉnh là người phát ngôn và cung cấp thông tin thường xuyên cho báo chí của UBND tỉnh Lào Cai (Người phát ngôn của UBND tỉnh); thời hạn ủy quyền 05 năm. Ông Phan Quốc Nghĩa có trách nhiệm thực hiện các quy định về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí tại Nghị định số 09/2017/NĐ-CP ngày 09/02/2017 của Chính phủ quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước.

Thông tin liên lạc với Người phát ngôn của UBND tỉnh Lào Cai như sau: Điện thoại di động: 0888 289289; Điện thoại cơ quan: (0214) 3.840.010; Địa chỉ email: [email protected]; Địa chỉ liên hệ: Trụ sở khối 2, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, TP. Lào Cai)

Trước đó, ngày 24/11/2020, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3989/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh đối với ông Phan Quốc Nghĩa.

Nguyễn Mạnh

Bài liên quan

Tin mới

Hải Dương: Xử phạt 3 hộ kinh doanh giày dép, túi xách nhập lậu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lưu Văn Bản đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 hộ kinh doanh do kinh doanh hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc với tổng số tiền 64 triệu đồng.

Hà Nội: 3.040 cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản tham gia hệ thống truy xuất nguồn gốc

Đến nay, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội đã hướng dẫn và cấp tài khoản cho 3.040 cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản tham gia quản lý và duy trì hệ thống truy xuất nguồn gốc.

Lạng Sơn: Thêm 1,2 tấn hồng sấy dẻo nhập lậu bị tịch thu

Chiều ngày 26/1/2021, Đội QLTT số 6, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đội 389 tỉnh và Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh phát hiện số lượng lớn hồng sấy dẻo nhập lậu đang trên đường đi tiêu thụ.

Kim ngạch thương mại Việt Nam-Hungary vượt 1 tỷ USD

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary, lần đầu tiên trong lịch sử kim ngạch thương mại Việt Nam-Hungary vượt con số 1 tỷ USD, đạt 1,297 tỷ USD, tăng 73,88% so với năm 2019, trong đó Việt Nam xuất khẩu 925 triệu USD, tăng 126,69% so với năm 2019.

Lào Cai: Kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại huyện Bắc Hà, Si Ma Cai

Đoàn công tác liên ngành của tỉnh đã đến kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện Bắc Hà, Si Ma Cai.

Vĩnh Phúc tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm trước tết nguyên đán 2021

Từ ngày 20/1, Đoàn kiểm tra liên ngành số 3 do Sở Công thương Vĩnh Phúc chủ trì ra quân kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh mứt kẹo, thực phẩm trên địa bàn huyện Sông Lô, Bình Xuyên và thành phố Vĩnh Yên.