PCT UBTWMTTQVN Nguyễn Hữu Dũng thăm và tặng quà Tết cho người nghèo tại Quảng Trị

14:39:00 09/02/2018

THCL - Ngày 9/2, Phó chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho những những gia đình, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Quảng Trị.

Trong chuyến thăm lần này, đại diện cho Quỹ vì người nghèo của UBMTTQ Việt Nam, Phó chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam cùng nhà tài trợ là Công  ty Cổ phần Đầu tư thương mại dịch vụ Việt Úc (Việt Úc Group) đã trao tặng gần 140 phần quà Tết với tổng giá trị quà tặng 200 triệu đồng.

PCT Nguyễn Hữu Dũng tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Triệu An

Theo đó, 100 suất quà đã được Phó chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng trao tận tay cho người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và Bảo trợ - xã hội tỉnh Quảng Trị, ông Nguyễn Hữu Dũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến cán bộ, công nhân viên tại đây và trao tặng 20 suất quà cho người già, trẻ em không nơi nương tựa.

PCT Nguyễn Hữu Dũng đã đến thăm hỏi và trao tặng 20 suất quà cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh và Bảo trợ xã hôi tỉnh

Cũng trong dịp này, Phó chủ tich đã đến thăm vào trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học thuộc Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Tất Thành, thị xã Quảng Trị.

Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu học và THCS An Đôn, thị xã Quảng Trị

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà, Phó chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng bày tỏ, Quỹ vì người nghèo của UBMTTQ Việt Nam cùng nhà tài trợ là Tập đoàn Việt Úc đã hưởng ứng lời kêu gọi chăm lo Tết cho đồng bào nghèo, mang những món quà Xuân đến với các gia đình chính sách, những gia đình khó khăn, những phần học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó tại thị xã Quảng Trị, nhằm giúp các em học sinh có thêm điều kiện để học tập tốt, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Vinh Hữu

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành