Phú Thọ: Hơn 750 tình nguyện viên tiếp sức mùa thi

05:40:00 10/08/2020

THCL - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Tỉnh Đoàn đã huy động gần 40 đội hình tiếp sức mùa thi với hơn 750 tình nguyện viên tham gia.

Các tình nguyện viên đang  xịt nước rửa tay sát khuẩn cho các thí sinh trước khi bước vào phòng thi.Các tình nguyện viên đang xịt nước rửa tay sát khuẩn cho các thí sinh trước khi bước vào phòng thi.

Với phương châm đảm bảo an toàn cho kỳ thi trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các đội hình sẽ hỗ trợ thí sinh và người thân của thí sinh trong suốt thời gian thi. Cụ thể, các tình nguyện viên sẽ tư vấn, hướng dẫn thí sinh các thông tin về thời gian, lịch thi, địa điểm phòng thi; chia sẻ kinh nghiệm giúp thí sinh tự tin khi tham dự kỳ thi; hỗ trợ trông đồ cho thí sinh trước, trong và sau kỳ thi; triển khai các hình thức hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham gia kỳ thi. Tổ chức lực lượng tham gia giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các nút giao thông và các điểm thi.

Đội tiếp sức mùa thi cũng đã chủ động triển khai công tác phòng chống dịch bệnh tại các điểm thi như: Đặt nước rửa tay sát khuẩn trước các phòng thi, phát khẩu trang miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh.

Để tiếp sức mùa thi năm nay, Tỉnh Đoàn đã vận động đóng góp từ nguồn xã hội hóa được 400 thùng nước uống; 500 thùng sữa milo; 1000 gói coffe.

Tây Bắc

   

 

 

 

 

 

 

 

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành