Sony Show 2017: Sân chơi công nghệ đáng chờ nhất dành cho giới trẻ

18:02:00 15/09/2017

THCL - Sáng nay, Sony Show 2017 Experience to the Max đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham dự.

Đây là nơi quy tụ những phát kiến công nghệ mới nhất của Sony vừa được giới thiệu tại IFA 2017 (Đức), kết hợp với âm nhạc đến từ các nghệ sĩ của Sony Music. Đồng thời, nhiều hoạt động hấp dẫn tạo sân chơi cho game thủ trải nghiệm những tựa game mới nhất với công nghệ thực tế ảo đỉnh cao.

Diễn đàn sự kiện Sony lớn nhất năm 2017 (Ảnh: Ban tổ chức)

“Lên sóng” lần đầu tiên vào năm 2013, Sony Show là sự kiện thường niên của Sony, được tổ chức chỉ tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. HCM. Nhờ những hoạt động cộp mác không thể chất hơn, Sony Show luôn là điểm đến hút giới trẻ cực cao và gần như trở thành tâm điểm vui chơi, giải trí giá nào cũng đi.

Ca khúc chủ đề “Live to the max” thể hiện bởi PB Nation và các dancer có tiếng như Việt Max, Xoay, MC Buck, MT King… truyền tải rất trọn vẹn tinh thần “Sony Show” sống và trải nghiệm hết mình vì đam mê.

Sony Show  sân chơi xõa hết mình của giới trẻ yêu công nghệ mong đợi hàng năm (Ảnh: Ban tổ chức)

Đặc biệt, tại đêm thứ 3 của Sony Show, bạn sẽ được thoả sức quẩy hết mình tại sân khấu âm nhạc sôi động, bùng nổ và đầy cảm xúc. Với sân khấu là sàn thi đấu của 2 vòng chung kết: Max Dance với những cuộc chiến hình thể sôi động, Max Beat với những bản nhạc quen mà lạ qua bàn tay của các “phù thuỷ âm nhạc" đầy ấn tượng.

Sony Show 2017, là sự kiện được tín đồ yêu công nghệ mong đợi hàng năm, thu hút hàng trăm nghìn lượt người tham dự để được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới nhất như TV Bravia OLED 77 inch lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hay Hi-Res/Extra Bass dành riêng cho người trẻ và audiophile.

Với chủ đề “Experience to the max”, Sony Show 2017 năm nay sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm vời dàn siêu phẩm cam đoan hớp hồn mọi con tim. Đơn cử như, khu vực Play Station chắc chắn sẽ khiến các game thủ hoặc những ai sắp thành game thủ lạc lối với trải nghiệm y như thật trên các game PlaystationVR.

Tuyết Nhung

 

 

 

 

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành