Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tập đoàn Nam Cường: Trao tặng 6.000 ghế inox cho hệ thống Nhà văn hóa tỉnh Điện Biên

Ngày 17/4, Tập đoàn Nam Cường đồng hành cùng UBND TP. Hà Nội triển khai trao tặng 6.000 chiếc ghế inox cho hệ thống Nhà văn hóa tỉnh Điện Biên.

Tập đoàn Nam Cường: Trao tặng 6.000 ghế inox cho hệ thống Nhà văn hóa tỉnh Điện Biên - Hình 1

Đại diện Tập đoàn Nam Cường trao tặng 6.000 ghế inox cho hệ thống NVH tỉnh Điện Biên

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ hệ thống nhà văn hóa tại các tỉnh khó khăn khu vực miền núi phía Bắc do UBND TP. Hà Nội phát động. Tập đoàn Nam Cường đã tham gia tài trợ tổng cộng 14.000 chiếc ghế inox tại 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu.

Được biết, tỉnh Điện Biên hiện có 50 Nhà văn hóa cấp xã và 457 Nhà văn hóa Tổ dân phố nhưng chưa được đầu tư đồng bộ. Sự quan tâm hỗ trợ của doanh nghiệp đã góp phần thiết thực phục vụ công tác nâng cao đời sống sinh hoạt văn hóa của nhân dân trên địa bàn.

Tập đoàn Nam Cường với bề dày 35 năm hoạt động đã khẳng định vị thế là nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh “Vì Việt Nam cường thịnh” và định hướng phát triển bền vững, Tập đoàn Nam Cường đã phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn không chỉ mang lại giá trị đầu tư mà còn mang lại giá trị sống an lành cho cư dân.

Bên cạnh những thành tựu đạt được trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh, Nam Cường luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội và giữ gìn những giá trị nhân văn cao đẹp.

Tháng 8/2009, đơn vị đã thành lập Quỹ Trái tim nhân hậu với mục tiêu đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Từ khi thành lập, Quỹ Trái tim nhân hậu đã thực hiện nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa, như: Xây dựng trường THPT Vĩnh Hòa (tỉnh Kiên Giang), xây dựng Trung tâm y tế phường Thống Nhất (TP. Nam Định, Nam Định), tài trợ mổ mắt cho người nghèo, ủng hộ đồng bào bão lụt, trao tặng nhà tình nghĩa, phụng dưỡng suốt đời Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách… Mới đây, Tập đoàn Nam Cường đã trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ nhà ở cho người có công và ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” của UBND TP. Hà Nội.

Ngày 24/4 tới, Tập đoàn Nam Cường sẽ tiếp tục triển khai trao tặng 8.000 chiếc ghế inox cho hệ thống Nhà văn hóa tỉnh Lai Châu.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Giá cà phê hôm nay 22/9: Cà phê trong nước giảm 500 đồng/kg
Giá cà phê hôm nay 22/9: Cà phê trong nước giảm 500 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay 22/9, cà phê trong nước quay đầu giảm mạnh, mức giảm 500 đồng/kg. Giá cà phê trên hai sàn Robusta London và Arabica New York giờ đóng cửa ngày 22/9 đều giảm mạnh

Dự báo thời tiết ngày 22/9: Bắc và Trung Bộ nắng nóng
Dự báo thời tiết ngày 22/9: Bắc và Trung Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (22/9), nắng nóng mạnh diễn ra ở hầu khắp các vùng trên cả nước. Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ có thể mưa giông vào chiều tối và tối, cảnh giác với thời tiết cực đoan.

Nam Định: Tạo chuyển biến nhận thức cộng đồng về chuyển đổi số
Nam Định: Tạo chuyển biến nhận thức cộng đồng về chuyển đổi số

Chuyển đổi số (CĐS) là một nhiệm vụ mới và yêu cầu triển khai cấp bách, do vậy các nhiệm vụ giải pháp phải được triển khai đồng bộ. Trong đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về CĐS là nhiệm vụ quan trọng tiên quyết, thường xuyên được các cấp ủy đảng, chính quyền phối hợp với các ngành chức năng quan tâm tổ chức thực hiện, góp phần vào thành công chung trong lộ trình CĐS của tỉnh.

Quảng Ninh: Thu giữ 2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc
Quảng Ninh: Thu giữ 2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc

2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc được tập kết tại bãi đất trống ở xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã được bàn giao cho Công an huyện Tiên Yên xử lý theo quy định.

Cảng biển Việt Nam cần nâng cao năng lực, đột phá để cạnh tranh quốc tế
Cảng biển Việt Nam cần nâng cao năng lực, đột phá để cạnh tranh quốc tế

Sáng 21/9, tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), hơn 500 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ quản lý, điều hành thuộc 83 cảng biển trong cả nước và đại diện các doanh nghiệp cung cấp thiết bị ngành khai thác cảng tham dự “Hội nghị thường niên năm 2023” của  Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA), do Cảng Đồng Nai đăng cai tổ chức.

Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?
Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?

Hôm nay (21/9), nhiều nơi thuộc khu vực phía bắc có nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 36 độ, dự báo nắng nóng cục bộ còn kéo dài những ngày tới ở khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.