Tiền đạo Patrik Schick 'bắn tín hiệu' với Manchester United và Real Madrid

07:29:00 08/11/2017

THCL - Tiền đạo Patrik Schick mới đây đã bất ngờ bày tỏ mong muốn được thi đấu cho những đội bóng lớn như Manchester United hay Real Madrid trong tương lai.

Patrik Schick chuyển tới Roma theo bản hợp đồng cho mượn có giá trị 5 triệu euro

“Không nhiều khả năng là bạn có thể tiến thêm những bước tiến lớn sau khi đã dừng chân ở Roma. Tuy nhiên tôi có thể chỉ ra một vài CLB khác vĩ đại không kém, như Man Utd hay Real Madrid và Barcelona. Chắc chắn rồi, danh vọng và tiền tài là mục tiêu động lực để tôi gia nhập những đội bóng lớn”.

Patrik Schick là một trong những tài năng trẻ được đánh giá rất cao của châu Âu vào thời điểm này. Có nhiều người từng nhận định Patrik Schick là một phiên bản mới của tiền đạo tài hoa Ibrahimovic.

Trong mùa Hè vừa qua, Patrik Schick đã tiến hành các đợt kiểm tra để chuyển tới đầu quân cho Juventus. Nhưng sau 3 lần kiểm tra y tế, Juventus đã quyết định từ chối Patrik Schick, vì phát hiện cầu thủ người CH Czech có dấu hiệu bệnh tim.

May mắn cho Patrik Schick khi anh đã được AS Roma mở rộng vòng tay chào đón ngay sau đó. Những tưởng cầu thủ 21 tuổi này sẽ biết ơn đội bóng thành Rome, thì mới đây anh đã bất ngờ 'bắn tín hiệu' với cả Man Utd lẫn Real.

Lê Đại

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành