Trực tiếp World Cup 2018 Nga - Saudi Arabia (Hiệp 1): Chủ nhà nhân đôi cách biệt

22:58:00 14/06/2018

THCL - Kết thúc hiệp 1 đội chủ nhà Nga đã ghi được hai bàn thắng do công của Gazinsky (12') và Cheryshev (42').

Bước vào trận đấu, chủ nhà Nga đang là đội có được thế trận tốt hơn. Sự cổ vũ đông đảo của CĐV nhà giúp họ thi đấu với tinh thần hứng khởi. Trận đấu đang diễn ra với tốc độ cao với các tình huống ăn miếng trả miếng. Tuy nhiên, vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi.

Phút 12, đội chủ nhà mở tỷ số của trận đấu. Nhận quả lật vào như đặt của Golovin, Gazinsky chọn vị trí thông minh trước khi đánh đầu lái bóng vào góc xa tung lưới Saudi Arabia. Khởi đầu thuận lợi cho chủ nhà Nga.

Phút 15, tiền đạo Smolov băng vào dứt điểm cận thành nhưng thủ thành của Saudi Arabia đã từ chối. Tuy nhiên, trọng tài xác nhận trước đó Nga đã phạm lỗi.

Phút 21, Al-Sahlawi băng vào đánh đầu hiểm hóc nhưng bóng đi sạt cột dọc Nga. Phạt góc bên cánh trái cho Saudi Arabia. Phút 24, Nga thay người. Dzagoev chấn thương phải nhường chỗ cho Cheryshev.

Đến phút 28, Salem phía Saudi Arabia sút xa nhưng bóng đi vọt lên trời. Đại diện châu Á đang cố gắng tìm kiếm bàn gỡ.

Phút 35, Golovin đã ngã trong vòng cấm của Saudi Arabia song trọng tài không cho Nga hưởng 11 mét. Pha quay chậm cho thấy quyết định của ông vua áo đen là hoàn toàn chuẩn xác.

Tỷ số được nhân đôi cho đội chủ nhà ở phút 42, Nhận đường dọn cỗ thuận lợi của Zobnin, cầu thủ mới vào thay người Cheryshev dứt điểm quyết đoán trong vòng cấm nâng tỷ số lên 2-0 cho Nga.

Hiệp 1 kết thúc, chủ nhà Nga dẫn trước Saudi Arabia với tỷ số 2-0

Ghi bàn

Nga: Gazinsky (12'), Cheryshev (42')

Đội hình ra sân

Nga: Akinfeev; Fernandes, Kutepov, Zhirkov; Gazinsky, Zobnin; Samedov, Golovin, Dzagoev; Smolov

Saudi Arabia: Al-Maiouf; Alburayk, Os.Hawsawi, Om.Hawsawi, Al-Shahrani, Otayf, Al-Dawsari, Al-Faraj, Al-Jassam, Al-Shehri, Al-Sahlawi

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành