Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam

Xuân Tuyến - Thương hiệu phân phối xe điện uy tín

Xe điện là một phương tiện hết sức phổ biến và quen thuộc đối với chúng ta nhất là với các em học sinh, sinh viên và những người yêu thích loại xe cơ giới không dùng động cơ đốt trong. Tại Thái Nguyên hiện nay đang có rất nhiều nơi bán xe điện với nhiều thể loại, giá cả cũng như chất lượng khác nhau, Là nhà phân phối, chính thức xe đạp điên, xe máy điện cho nhiều thương hiệu lớn tại tỉnh Thái Nguyên, cửa hàng xe máy, xe đạp điện nhập khẩu Xuân Tuyến đã và đang tạo nên sự an tâm khi khách hàng đến với cửa hàng.
Xã Bảo Yên huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ - Mảnh đất tiềm năng cho phát triển du lịch và nghỉ dưỡng.

Xã Bảo Yên huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ - Mảnh đất tiềm năng cho phát triển du lịch và nghỉ dưỡng.

Xã Bảo Yên huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ - Mảnh đất tiềm năng cho phát triển du lịch và nghỉ dưỡng. Với diện tích tự nhiên 5,03 km², xã Bảo Yên sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với nhiều xã, thị trấn trong huyện đã tạo điều kiện giao thương, kết nối kinh tế thuận lợi. Nền kinh tế của xã Bảo Yên trong những năm qua đã có những bước phát triển mới. Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy cách Hà Nội 70km về hướng Tây Bắc, thuộc xã Bảo Yên. Ngược quốc lộ 32 đến cầu Trung Hà Bắc qua dòng sông Đà thơ mộng. Rẽ trái chừng hơn chục cây số theo hướng tây bắc đến khu suối khoáng nóng Thanh Thủy nổi tiếng. Cùng với đó là đẩy mạnh phát triển dự án căn hộ nghỉ dưỡng 4 mùa quy mô trên 2000 căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, được xây triển khai trên khu đất rộng gần 1ha ngay bên trên mỏ khoáng nóng. Wyndham Thanh Thủy không những mang lại chốn nghỉ dưỡng lý tưởng giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời khi tận hưởng không khí mát mẻ của núi rừng hay sự ấm áp của nguồn nước nóng tự nhiên. Trong tương lai không xa, xã Bảo Yên huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ sẽ là mảnh đất hứa hẹn cho phát triển khai thác du lịch nghỉ dưỡng của huyện và đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế của toàn tỉnh cũng như đất nước trong tình hình mới.

Không khí ngày hội Xuân Yêu Thương tại trường THCS Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Không khí ngày hội Xuân Yêu Thương tại trường THCS Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực giúp các em học sinh mở rộng hiểu biết của mình. Đây là dịp để các thầy cô giáo và các em cùng được trải qua những giờ phút sôi động, hân hoan những ngày đầu năm mới. Cũng là dịp để các em học sinh được hiểu thêm về những giá trị truyền thống của ông bà mình khi xưa, thêm niềm vui đón xuân, thêm hăng hái để bước vào một năm mới với nhiều hứng khởi và sáng tạo trong lao động, giảng dạy và học tập. Hội chợ cũng mang đến những tiết mục văn nghệ, những trò chơi dân gian, các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp các em và thầy cô giáo thêm gắn bó dưới mái trường THCS Phú Thượng mến yêu. Để mãi về sau này, dù đi đến đâu, các em cũng sẽ luôn nhớ về những ngày xuân yêu thương thật rộn rã của tuổi ấu thơ bên thầy cô, bên mái trường THCS Phú Thượng.

Công an huyện Ý Yên tỉnh Nam Định - Đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Công an huyện Ý Yên tỉnh Nam Định - Đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Với vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác bảo vệ An ninh Quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, tiếp nối những thành quả đã đạt được. Trong thời gian tới lực lượng Công an huyện Ý Yên tiếp tục phát huy, phối hợp với cấp Ủy, Chính quyền các cấp, chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó.

Hành Trình ENZYME Với Cộng Đồng

Hành Trình ENZYME Với Cộng Đồng

Hành trình ENZYME với cộng đồng. Quá trình trước và sau khi sử dụng sản phẩm ENZYME của người bệnh cũng như gia đình. Những chia sẻ thực tế và ý nghĩa của cộng đồng EZCARE trong hành trình mang tri thức y học dinh dưỡng từ các chuyên gia, bác sĩ cũng như những nhà nghiên cứu trong và ngoài nước đến với độc giả tại Việt Nam. Phương pháp chữa lành của ENZYME sẽ có thể là một lựa chọn cho những người đang có bệnh cũng như hỗ trợ sức khỏe con người. ENZYME là sản phẩm hỗ trợ chức năng cho con người có xuất xứ từ thiên nhiên. Đặc biệt ENZYME không phải là thuốc chữa bệnh.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định - Phòng chống khai thác IUU, Bảo vệ vùng lãnh hải của Tổ Quốc.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định - Phòng chống khai thác IUU, Bảo vệ vùng lãnh hải của Tổ Quốc.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định - Phòng chống khai thác IUU, Bảo vệ vùng lãnh hải của Tổ Quốc. Công tác phòng chống, đấu tranh với các loại tội phạm Tuyên truyền phổ biến cho ngư dân nhằm hạn chế tình trạng khai thác thủy hải sản trái phép. Huấn luyện diễn tập, sẵn sàng chiến đấu. Giữ vững an ninh trật tự, tôn giáo trên địa bàn.

Chuẩn bị khai mạc lễ hội hoa Xuân Quan lần thứ ba - Đón bằng công nhận chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Chuẩn bị khai mạc lễ hội hoa Xuân Quan lần thứ ba - Đón bằng công nhận chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Chuẩn bị khai mạc lễ hội hoa Xuân Quan lần thứ ba - Đón bằng công nhận chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu tại huyện văn Giang, tỉnh Hưng yên. Bên cạnh Khai mạc lễ hội hoa Xuân Quan lần thứ ba vào ngày 22/12/2023 tới đây. Người dân nơi đây còn mong chờ Lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Xem thêm »