Yêu cầu xử lý nghiêm xe Ford Ecosport đi ngược chiều tại Khánh Hòa

16:29:00 10/07/2017

THCL - Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia vừa có công văn gửi Công an tỉnh Khánh Hòa, yêu cầu kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật giao thông theo phản ánh của người dân.

Theo ghi nhận qua thiết bị camera giám sát hành trình trên xe ô tô do người dân cung cấp, vào lúc 11h00 ngày 25/6/2017, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua đèo Rọ Tượng, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, xe ô tô nhãn hiệu Ford Ecosport, biển kiểm soát 47A-105.59 ngang nhiên đi ngược chiều vào phần đường đối diện dẫn đến chiếc xe container, vì tránh chiếc xe trên đã va chạm với một xe máy và xe container cũng bị lật ngay sau đó.

Yêu cầu xử lý nghiêm xe Ford Ecosport đi ngược chiều tại Khánh Hòa - Hình 1

Yêu cầu xử lý nghiêm xe Ford Ecosport đi ngược chiều tại Khánh Hòa

Đây là hành vi vi phạm pháp luật trật tự, an toàn giao thông rất nghiêm trọng, không chỉ gây nguy hiểm tính mạng cho chính những người vi phạm, mà còn cho những người tham gia giao thông. Mặc dù, tình trạng này đã được các cơ quan chức năng nhiều lần xử lý nghiêm, nhưng vẫn còn một bộ phận lái xe coi thường pháp luật, coi thường tính mạng người khác mà ngang nhiên vi phạm.

Để thực hiện nghiêm quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đề nghị Công an tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo các đơn vị trực thuộc khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xác định rõ vi phạm, trách nhiệm của lái xe Ford trong vụ tai nạn, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật để ngăn chặn những trường hợp tương tự.

Minh Anh

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành