Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

15 golfer được đặc cách vào vòng chung kết TPBank WAGC 2017

Nối tiếp thành công của 2 mùa giải TPBank – WAGC 2015 và 2016, năm nay, vòng sơ loại của giải đã được khởi động bằng cách lựa chọn các golf thủ xuất sắc tại các giải đấu trong nước. Tính đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã tìm ra được 15 golf thủ được đặc cách vào vòng chung kết TPBank WAGC 2017.

2017 là năm thứ 3 liên tiếp, TPBank tổ chức giải đấu Vô địch golf không chuyên thế giới TPBank WAGC tại Việt Nam. Trong 2 năm qua, giải đấu đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc khi Đội tuyển Quốc gia Việt Nam liên tiếp đứng trong top 5 thế giới: Thứ 3 thế giới năm 2015 và Thứ 2 thế giới năm 2016.

Với mong muốn tuyển chọn được các golf thủ xuất sắc từ các giải trong nước, gia tăng cơ hội cọ sát tại WAGC và có thêm một bước sàng lọc các golf thủ thi đấu vòng chung kết thế giới, BTC giải đã mở rộng các vòng loại và sơ loại, thông qua hệ thống các giải đấu thuộc hệ thống thi đấu của Hiệp hội Golf VN; Hội Golf Hà Nội, Hải Phòng và các giải đấu uy tín khác.

15 golfer được đặc cách vào vòng chung kết TPBank WAGC 2017 - Hình 1

Năm nay, BTC đã lựa chọn ra 4 vòng sơ loại để tuyển chọn nhân tài gồm Giải Binh Duong Championship Golf Tournament 2017, Giải Golf Hải Phòng, Giải HNGA & PING Friendship Golf Tournament 2017 và Giải Golf Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại giải đấu HNGA & PING Friendship Golf Tournament 2017 - diễn ra ngày 20/5/2017 vừa qua, BTC đã chọn được 5 golfer xuất sắc được tham gia vào vòng chung kết TPBank WAGC 2017. Thể thức thi đấu của Giải Golf HNGA&PING Friendship Golf Tournament 2017, áp dụng theo hình thức thi đấu một vòng 18 lỗ, đấu gậy trực tiếp tính điểm Net dựa trên HDCP.

Sau các lượt đấu đầy căng thẳng của 240 gôn thủ, BTC đã tìm ra được 05 golfer theo các nhóm handicap chính thức góp mặt tranh tài tại giải TPBank WAGC 2017, gồm: Thái Trung Hiếu (Bảng A), Lê Đức Kỳ (Bảng A), Phạm Ngọc Khuê (Bảng B), Nguyễn Văn Chiến (Bảng C) và Phạm Thị Kim Chi (Bảng nữ).

Trước đó, tại 2 giải đấu là Golf Hải Phòng được tổ chức vào ngày 14/5 và giải Binh Duong Champisonship Golf Tournament 2017, BTC Giải đấu TPBank WAGC 2017 cũng đã chọn được 10 golf thủ xuất sắc để tham gia thi đấu tại vòng chung kết.

Theo BTC, Giải Vô địch Golf Thế giới TPBank năm 2017, sẽ chính thức được khởi động từ tháng 6/2017. Các vòng khởi tranh vòng loại phía Nam sẽ diễn ra trong tháng 7/2017 và tháng 8/2017 sẽ tổ chức vòng loại phía Bắc. Vòng Chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra vào tháng 9/2017 để chọn đội tuyển quốc gia đi thi đấu Vòng chung kết WAGC thế giới tại Malaysia vào tháng 11/2017. 

WAGC là hệ thống thi đấu quốc tế lớn và danh giá thế giới dành cho các Golfers không chuyên được TPBank tổ chức và tài trợ tại Việt Nam từ năm 2015. Bằng việc triển khai giải đấu này tại Việt Nam, TPBank đã mang lại một sân chơi cho các golfer trong nước có cơ hội tranh tài tại giải đấu tầm cỡ thế giới và tạo điều kiện cho các golf thủ mang vinh quang về cho thể thao nước nhà.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Thông cáo Báo chí số 1, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV
Thông cáo Báo chí số 1, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Thứ Hai, ngày 20/5/2024, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội Khóa XV chính thức khai mạc và bước vào ngày làm việc đầu tiên tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, nâng cao khả năng cấp nước cho thành phố Hải Phòng
Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, nâng cao khả năng cấp nước cho thành phố Hải Phòng

Ngày 20/5, Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng và Cục Cấp thoát nước thành phố Kitakyushu (Nhật Bản) tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ kỹ thuật toàn diện nhằm nâng cao khả năng cấp nước cho thành phố Hải Phòng.

Cần kiểm soát chặt chẽ hàng hoá tại Hội chợ Xúc tiến thương mại Việt - Tiệp tại Hải Phòng
Cần kiểm soát chặt chẽ hàng hoá tại Hội chợ Xúc tiến thương mại Việt - Tiệp tại Hải Phòng

Theo phản ánh của bạn đọc Thương hiệu và Công luận, tại Hội chợ Xúc tiến thương mại Việt -Tiệp tại TP. Hải Phòng bị trà trộn hàng hoá không rõ nguồn gốc và hàng hoá giả mạo nhãn hiệu.

Bình Định: Hải quan và doanh nghiệp đối thoại để cùng đồng hành, phát triển
Bình Định: Hải quan và doanh nghiệp đối thoại để cùng đồng hành, phát triển

Ngày 20/5, tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định diễn ra Hội nghị Gặp gỡ, đối thoại Hải quan – Doanh nghiệp năm 2024”. Tại Hội nghị, những khó khăn, vướng mắc và cả những tâm tư, nguyện vọng về hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp đã được chia sẻ thẳng thắn, chân tình, để rồi cùng nhau đồng hành, phát triển…

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 vững vàng niềm tin quyết thắng
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 vững vàng niềm tin quyết thắng

Đại hội thi đua Quyết thắng Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4, giai đoạn 2019 - 2024 là sự kiện chính trị có ý nghĩa sâu sắc; là dịp để mỗi cán bộ, chiến sĩ đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, thêm vinh dự, tự hào và quyết tâm phấn đấu vươn lên, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì

Chiều ngày 20/5, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 và cá nhân đồng chí Đại tá Trần Văn Lượng - Tư lệnh Vùng đã vinh dự đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng.