Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

150 gian hàng tham gia Hội chợ Thương mại và hàng tiêu dùng Quảng Trị 2022

Tối ngày 16/07, tại Sân vận động thị xã Quảng Trị, Hội chợ Thương mại và Hàng tiêu dùng- thị xã Quảng Trị năm 2022 chính thức được khai mạc.

Lễ khai mạc Hội chợ Thương mại và Hàng tiêu dùng Thị xã Quảng Trị năm 2022
Lễ khai mạc Hội chợ Thương mại và Hàng tiêu dùng thị xã Quảng Trị năm 2022.

Phát biểu khai mạc Hội chợ Thương mại và Hàng tiêu dùng-thị xã Quảng Trị 2022, ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị cho biết: Hội chợ có qui mô khoảng 150 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong và ngoài tỉnh tham gia. Nhà tổ chức là Công ty TNHH Thanh Hà My

Các đại biểu đi tham quan gian hàng sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của địa phương
Các đại biểu đi tham quan gian hàng sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của địa phương.

Được biết, Hội chợ Thương mại và Hàng tiêu dùng-thị xã Quảng Trị 2022 là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của thị xã Quảng Trị, được tổ chức phù hợp với định hướng phát triển thị trường nội địa và xuất khẩu, là cơ hội tăng cường hợp tác, thúc đẩy phát triển kinh tế, giao lưu văn hoá, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp.

sản phẩm OCOP đến từ tỉnh Gia Lai
Sản phẩm OCOP đến từ tỉnh Gia Lai.
Sản phẩm đến từ tỉnh Long An
Sản phẩm đến từ tỉnh Long An.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị cho biết thêm, tại hội chợ còn có nhiều sản phẩm được công nhận là sản phẩm OCOP, hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu của địa phương và một số tỉnh thành trong cả nước.

Đây còn là dịp để thị xã Quảng Trị giới thiệu những thành tựu về chính trị- văn hoá- xã hội; các tiềm năng, lợi thế của địa phương. Đồng thời tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm thế mạnh, đặc trưng, thương hiệu nổi tiếng và dịch vụ uy tín của các doanh nghiệp trong cả nước. Liên kết xúc tiến thương mại, tạo điều kiện để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội kinh doanh; giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đến với người tiêu dùng và du khách tham quan

Cũng trong dịp này, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương Binh- Liệt sĩ (27/07/1947- 27/07/2022), Công ty TNHH Thanh Hà My, nhà tổ chức Hội chợ đã trao tặng 15 phần quà, trị giá 7.500.000 đồng cho các gia đình chính sách của địa phương

Theo đó Hội chợ kéo dài trong một tuần từ ngày 16/07 đến hết ngày 22/07/2022.

                                                                                                                              Minh Nghĩa

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Nam GRDP 09 tháng đứng thứ 8 trong cả nước
Quảng Nam GRDP 09 tháng đứng thứ 8 trong cả nước

Chín tháng đầu năm, tỉnh Quảng Nam thu ngân sách đạt 22.128 tỷ đồng. Tuy nhiên tình hình giải ngân vốn đầu tư công không đạt kỳ vọng.

Tính đến tháng 10/2022 có hơn 40 thương vụ giao dịch mua bán và sáp nhập - M&A
Tính đến tháng 10/2022 có hơn 40 thương vụ giao dịch mua bán và sáp nhập - M&A

Các thương vụ giao dịch mua bán và sáp nhập - M&A của năm 2022, tập trung vào lĩnh vực bất động sản có khoảng 20 thương vụ, lĩnh vực bán lẻ có khoảng 10 thương vụ và lĩnh vực thực phẩm có khoảng 07 giao dịch nổi bật.

Kosy Group “kích hoạt” thị trường cuối năm với Lễ kick off dự án Kosy Lita Ha Nam
Kosy Group “kích hoạt” thị trường cuối năm với Lễ kick off dự án Kosy Lita Ha Nam

Lễ kick off dự án Kosy Lita Ha Nam tổ chức ngày 04/10/2022 đã làm “bừng tỉnh” thị trường bất động sản cửa ngõ phía Nam Thủ đô cuối năm 2022.

Cú swing đầu tiên của huyền thoại Greg Norman tại sân  golf Văn Lang Empire
Cú swing đầu tiên của huyền thoại Greg Norman tại sân  golf Văn Lang Empire

Ngày 04/10, huyền thoại golf thế giới Greg Norman đã có mặt tại dự án sân golf Văn Lang Empire (Tam Nông, Phú Thọ) của T&T Golf (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) để khảo sát thực địa. Tại đây, “Cá mập trắng vĩ đại” đã thực hiện cú swing đầu tiên đầy ấn tượng.

Doanh nghiệp bảo hiểm chạy đua số hoá
Doanh nghiệp bảo hiểm chạy đua số hoá

Công nghệ hiện đại đang khiến các doanh nghiệp bảo hiểm phải đổi mới để tiếp cận được với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Gần 580 khách hàng tiếp cận gói hỗ trợ lãi suất 2%
Gần 580 khách hàng tiếp cận gói hỗ trợ lãi suất 2%

Tại Hội nghị triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2%, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng đẩy mạnh rà soát, tiếp cận, nắm bắt thông tin, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng để triển khai hỗ trợ lãi suất. Theo rà soát, đã có gần 580 khách hàng tiếp cận gói hỗ trợ lãi suất 2%.