Apple cho phép đặt trước loa thông minh HomePod Mini

18:44:00 07/11/2020

THCL - HomePod Mini đã được Apple công bố vào đầu tháng 10 và giờ đây Apple đã chính thức mở đơn đặt hàng cho loa thông minh này, thiết bị sẽ được giao hàng bắt đầu từ ngày 16/11.

Vẫn giống như phiên bản HomePod ban đầu nhưng có kích thước nhỏ hơn. HomePod mini có vỏ ngoài bằng vải lưới với hai màu đen và trắng, cùng với một màn hình nhỏ ở trên để hiển thị bảng điều khiển và Siri.

Ảnh minh hoạẢnh minh hoạ (Ảnh: internet)

Apple thông báo rằng chiếc loa nhỏ này có khả năng cung cấp độ sâu chưa từng có cho một chiếc loa có kích thước nhỏ gọn. HomePod Mni có kích thước 84 x 98 mm và nặng 345 gram. Bao gồm một loa đơn âm với một loa băng thông rộng duy nhất, HomePod mini truyền âm thanh xuống mức của một ống dẫn sóng, sau đó sẽ đảm nhiệm việc khuếch tán âm thanh. Ngoài ra còn có hai bộ tản nhiệt thụ động được đặt phía sau để tái tạo âm trầm.

HomePod mini vẫn được Apple bổ sung các dịch vụ phát trực tuyến nhạc bao gồm Apple Music, Apple Podcasts, Pandora, iHeartRadio, Radio.com và TuneIn khi được phát hành. Tuy nhiên, dịch vụ có thể kích hoạt bằng giọng nói bị hạn chế và chỉ có thể kết nối Wifi.

Người dùng có thể đặt trước HomePod Mini trên trang web của Apple tại thị trường Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Anh và Mỹ.

HomePod Mini hiện đang được bán với giá 99 USD, đây là mức giá tương đương với Amazon Echo và Nest Audio hoàn toàn mới của Google.

Hà Trần

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành