Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

“ARGAN – VITAMINS” - Thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng Israel đã có mặt tại Việt Nam

17:21:00 12/04/2018

THCL - Nhiều năm qua, thị trường mỹ phẩm “chăm sóc tóc” tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc bởi sự góp mặt của một vài thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, với sự xuất hiện của dòng sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu “ARGAN” - Israel, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp để chăm sóc tóc.

Được biết, “ARGAN – VITAMINS” là một công ty mỹ phẩm đã được thành lập hơn 70 năm do ông Haim Shetrit – một nhà dược phẩm nổi tiếng người Mỹ, các mỹ phẩm thiên nhiên và các biện pháp khắc phục đã được nghiên cứu ngay trong phòng bếp.

Đây là các sản phẩm tuyệt vời về điều trị tóc hư tổn. Ông Haim Shetrit đã phát triển và điều hành khoa Tóc của Israel, phục vụ như là Chủ tịch khoa sách của Israel, Giáo viên chính của L’oreal và nổi tiếng trên toàn thế giới về chuyên môn của mình trên những cánh đồng. Chất lượng sản phẩm không thể chê nổi chính là nên tảng để Vitamins kiên trì, không ngừng duy trì và phát triển danh tiếng với khách hàng.

Được biết, tháng 12/2017 vừa qua, Tập đoàn Vitamins đã chính thức ký thư ủy quyền phân phối độc quyền tại Việt Nam thương hiệu “ ARGAN” cho diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm ELISA Việt Nam (trụ sở chính tại số 23/42 phố Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội). Theo đó, các khách hàng tại Việt Nam sẽ chính thức được sử dụng sản phẩm tốt – chất lượng, thật sự thiên nhiên… mà không cần phải đi nước ngoài, hay mua bởi các trang thương mại như Amazone, Alibaba.. mới có thể mua được sản phẩm tốt.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm ELISA Việt Nam cho biết, doanh nghiệp này đã được ủy quyền nhập khẩu và phân phối một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc mới “ARGAN” – Mỹ phẩm sạch và thân thiện với môi trường của Tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới . VITAMINS - Công ty mỹ phẩm nổi tiếng tại Trung đông, nằm bên cạnh Biển chết – ISRAEL. (Since 1943)

“Dòng mỹ phẩm này có tác dụng phục hồi tóc hư tổn, tóc khô sơ, trẻ ngọn… mang lại cho mái tóc sự mềm mại, óng ả.  Các dưỡng chất có trong dầu Argan và khoáng chất biển chết la sự kết hợp các Vitamins từ thiên nhiên cho tóc khỏe trở lại. Chống lại các tác hại của hóa chất cũng như tác hại của môi trường” - ông Hà Hữu Hào, Giám Đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm ELISA Việt Nam cho biết.

Cũng theo ông Hào chia sẻ, với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành mỹ phẩm chăm sóc tóc, ông luôn khao khát tìm kiếm một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp phù hợp với mái tóc người Việt Nam, nhưng không chứa hóa chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Đó là mục tiêu số một của cá nhân ông.

Để mua được sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể đến các Salon chăm sóc tóc chuyên nghiệp trên toàn quốc, hoặc liên hệ với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm ELISA Việt Nam (Hotline: 0986.98.98.74) để biết các Salon chuyên nghiệp đang phân phối dòng sản phẩm Argan. Hoặc truy cập Wedsite: Elisavietnam.com.

Tuấn Ngọc

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành