Bà Rịa - Vũng Tàu: Đi tắm biển, 2 người chết và 1 người mất tích vì bị cuốn vào xoáy nước

19:25:00 22/02/2018

THCL - Ông Nguyễn Văn Sớm, Bí thư Huyện ủy Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) xác nhận nhóm 10 ni cô bị nước biển cuốn vào xoáy nước khi đi tắm tại biển Long Hải (Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu). Trong đó, có 2 người chết, 1 người vẫn còn mất tích và 2 người khác đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.

 Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày (22/2), đoàn ni cô, phật tử khoảng 80 người từ một chùa trên địa bàn huyện Long Thành (Đồng Nai) xuống biển Long Hải (Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) chơi đầu năm. Một lúc sau, có 10 ni cô xuống biển tắm thì bị nước biển cuốn vào xoáy nước.

Lực lượng cứu hộ tại bãi biển kịp dùng phao đưa 6 ni cô vào bờ, sau đó ca nô cứu hộ đưa thêm 2 ni cô khác vào bờ nhưng một người đã tử vong.

Đến 11h30 cùng ngày, thi thể của một ni cô được lực lượng tìm kiếm, cứu hộ phát hiện cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 300m. Ni cô còn lại vẫn đang mất tích.

Ông Nguyễn Văn Sớm, Bí thư Huyện ủy Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã xác định có 2 người chết, 1 người vẫn còn mất tích và 2 người khác đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Việc tìm kiếm nạn nhân đuối nước vẫn đang được lực lượng cứu hộ - cứu nạn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khẩn trương thực hiện.

Lê Quyên 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành