Bệnh viện Đà Nẵng: Thực hiện “làm sạch”, không còn bệnh nhân COVID-19 có thể đón bệnh nhân

06:58:00 04/08/2020

THCL - Chiều 3/8, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 dẫn đầu đoàn công tác, trực tiếp kiểm tra công tác cách ly và điều trị bệnh nhân Covid-19 tại một số địa điểm nóng trên địa bàn.

Trực tiếp kiểm tra tâm dịch Bệnh viện (BV) Đà Nẵng, ông Thơ biểu dương tinh thần và quyết tâm của cán bộ nhân viên BVTrực tiếp kiểm tra tâm dịch Bệnh viện (BV) Đà Nẵng, ông Thơ biểu dương tinh thần và quyết tâm của cán bộ nhân viên bệnh viện

Tại các điểm, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ quán triệt tinh thần chủ động, kiên quyết triển khai các biện pháp khoanh vùng, cách ly; tập trung nhân lực, thiết bị để điều trị bệnh nhân Covid-19.

Trực tiếp kiểm tra tâm dịch Bệnh viện (BV) Đà Nẵng, ông Thơ biểu dương tinh thần và quyết tâm của cán bộ nhân viên BV. Trong bối cảnh vừa đối phó với dịch COVID-19, vừa phải thực hiện công tác chuyên môn, bệnh viện đã vượt khó để hoàn thành trách nhiệm chăm lo, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

BV đã cơ bản thực hiện “làm sạch”, không còn bệnh nhân COVID-19 để có thể đón bệnh nhân đến khám và chữa bệnh bình thường.Bệnh viện đã cơ bản thực hiện “làm sạch”, không còn bệnh nhân COVID-19 để có thể đón bệnh nhân đến khám và chữa bệnh bình thường.

Báo cáo tại buổi làm việc, BS Lê Đức Nhân, Giám đốc BV Đà Nẵng, thông báo việc BV đã cơ bản thực hiện “làm sạch”, không còn bệnh nhân COVID-19 để có thể đón bệnh nhân đến khám và chữa bệnh bình thường.

Trọng Quân

   

 

 

 

 

 

 

 

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành