Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công ty Phương Trang: Vận chuyển quy mô lớn miễn phí đưa người dân về quê tránh dịch

Mỗi ngày, Công ty có thể huy động đến 500 chuyến xe. Những chuyến xe đầu tiên dự định sẽ lăn bánh vào ngày 20/7, từ TP. HCM về TP. Đà Nẵng.

Phương Trang huy động 5.000 chuyến xe miễn phí đưa người về quê tránh dịch
Công ty CP Phương Trang huy động 5.000 chuyến xe miễn phí đưa người về quê tránh dịch

Công ty CP xe khách Phương Trang sẽ tổ chức 5.000 chuyến xe miễn phí để đưa người dân các tỉnh miền Trung, miền Tây Nam bộ từ TP. HCM về quê tránh dịch. Thời gian thực hiện kéo dài từ 10-15 ngày, mỗi ngày có thể huy động đến 500 chuyến xe. Những chuyến xe đầu tiên dự định sẽ lăn bánh vào ngày 20/7, từ TP. HCM về TP. Đà Nẵng.

Công ty CP Phương Trang bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 16/7, trong ngày này đã có hơn 500 người dân TP. Đà Nẵng, hơn 400 người dân Quảng Ngãi đăng ký về quê thông qua các hội đồng hương. Từ 600-1.000 tài xế được Công ty CP Phương Trang huy động mỗi ngày để phục vụ cho hoạt động vận chuyển quy mô lớn này.

Công ty đã phối hợp với các cơ quan chức năng của TP. HCM và các tỉnh, thành liên quan để thống nhất kế hoạch vận chuyển, đảm bảo các quy định về phòng chống dịch như lái xe phải xét nghiệm âm tính, phương tiện chở tối đa bao nhiêu người, địa điểm đón trả khách, chế độ ăn uống của người dân trên xe, công tác tiếp nhận của địa phương…   

Mỗi ngày có thể huy động đến 500 chuyến xe. Những chuyến xe đầu tiên dự định sẽ lăn bánh vào ngày 20/7, từ TP.HCM về TP.Đà Nẵng
Mỗi ngày có thể huy động đến 500 chuyến xe. Những chuyến xe đầu tiên dự định sẽ lăn bánh vào ngày 20/7, từ TP.HCM về TP. Đà Nẵng.
 

Được biết, trong vòng 5 ngày tới, Công ty CP Phương Trang sẽ trao tặng thêm các dụng cụ xét nghiệm, 20 máy xét nghiệm Covid-19 loại cao cấp Realtime RT-PCR cho TP. Thủ Đức (TP.HCM), Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang, Đà Nẵng...

Trước đó, ngày 28/6, Phương Trang đã hỗ trợ 120.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 của Hàn Quốc cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM. Ngày 11/7, Phương Trang tặng tổng cộng 110.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 của Hàn Quốc và 2.500 bộ Realtime PCR cho Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh Lâm Đồng…

Công ty CP Phương Trang điều động số lượng lớn xe và tài xế hỗ trợ TP. HCM chống dịch. Hàng ngày từ 6g sáng, 200 xe các loại (16-40 chỗ) của Phương Trang liên tục hoạt động phục vụ đội ngũ y, bác sĩ di chuyển đến các địa điểm lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc xin cho cộng đồng, vận chuyển bệnh nhân đến các điểm cách ly…

Công ty CP Phương Trang cũng đã đóng góp hơn 50 tỉ đồng tiền mặt hỗ trợ cho các địa phương chống dịch.

Hoàng Gia Bảo

Tin mới

Tất cả bệnh viện, thầy thuốc cùng siết chặt tay trên tuyến đầu chống dịch
Tất cả bệnh viện, thầy thuốc cùng siết chặt tay trên tuyến đầu chống dịch

Tất cả thầy thuốc, các bệnh viện không phân biệt lớn hay nhỏ, công hay tư đều cùng nhau tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 với tinh thần khẩn trương nhất, “chống dịch như chống giặc”

‘Sức bật tinh thần’: Nghịch cảnh là đòn bẩy để xoay chuyển cuộc đời
‘Sức bật tinh thần’: Nghịch cảnh là đòn bẩy để xoay chuyển cuộc đời

Khả năng linh hoạt ứng phó với những thử thách khắc nghiệt và biết biến nguy cơ thành đòn bẩy sẽ giúp bạn trở thành phiên bản mạnh mẽ hơn của chính mình…

Thừa Thiên Huế: Tiễn 66 Thầy thuốc vào Nam chống dịch, đón 239 người dân Huế về từ TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: Tiễn 66 Thầy thuốc vào Nam chống dịch, đón 239 người dân Huế về từ TP Hồ Chí Minh

Chiều nay 26/7/2021, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức đưa tiễn 66 Thầy thuốc và sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế vào hỗ trợ tỉnh Bình Dương chống dịch Covid- 19. Đồng thời tỉnh tổ chức đón 239 công dân Huế về từ Thành phố Hồ Chí Minh trên chuyến bay Vietjet ở sân bay quốc tế Phú Bài.

Tổng cục Đường bộ làm rõ một số nội dung liên quan đến việc áp dụng “Luồng xanh” vận tải
Tổng cục Đường bộ làm rõ một số nội dung liên quan đến việc áp dụng “Luồng xanh” vận tải

Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Văn bản gửi các Sở GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc TW làm rõ một số nội dung liên quan đến việc áp dụng “Luồng xanh” vận tải và giấy nhận diện phương tiện kèm theo mã QRCode.

Bắc Ninh có điểm trung bình môn Vật lý đứng thứ nhất cả nước
Bắc Ninh có điểm trung bình môn Vật lý đứng thứ nhất cả nước

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo thi tỉnh, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, tỉnh Bắc Ninh có điểm trung bình môn Vật lý đứng thứ nhất toàn quốc với 7,09 điểm.

Cục An toàn thực phẩm cảnh báo 2 sản phẩm viên uống xuyên tâm liên giả mạo
Cục An toàn thực phẩm cảnh báo 2 sản phẩm viên uống xuyên tâm liên giả mạo

Cục An toàn thực phẩm (bộ Y tế) cho biết sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo TOÀN LỘC và viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo NHẤT LỘC chưa đăng ký bản công bố tại Cục.