Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đà Nẵng: Tìm kiếm gương mặt Đại sứ du lịch

Đại sứ du lịch sẽ đại diện cho TP. biển Đà Nẵng trong các hoạt động văn hóa, quảng bá, xúc tiến du lịch trong và ngoài nước.

Thành phần Ban Giám khảo và các nghệ sĩ khách mời, tại sự kiện công bố cuộc thi.
Thành phần Ban Giám khảo và các nghệ sĩ khách mời, tại sự kiện công bố cuộc thi..

Ngày 23/12, Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng phối hợp với Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP. Đà Nẵng, công ty CP Rồng Tiên Sa tổ chức họp báo, công bố cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng năm 2021”. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại sứ cho ngành du lịch thành phố, bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 30/1/2021.

Đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 27, chưa từng kết hôn, cao 1,58m trở lên, đang sống, học tập và làm việc tại TP.Đà Nẵng; hoặc là người con của TP.Đà Nẵng đang học, làm việc ở mọi miền Tổ quốc, có mong muốn được làm việc, cống hiến cho ngành du lịch và TP.Đà Nẵng. Hoa khôi đăng quang với nhiệm kỳ 2 năm sẽ đại diện cho ngành du lịch TP.Đà Nẵng trong các hoạt động văn hóa, xúc tiến quảng bá du lịch trong và ngoài nước.

Các thí sinh tham dự cuộc thi
Các thí sinh tham dự cuộc thi.
Các thí sinh tham dự cuộc thi

Ông Cao Trí Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết: “Đây là hoạt động nằm trong chuỗi những hoạt động truyền thông quảng bá điểm đến, giúp cho du lịch Đà Nẵng phục hồi, minh chứng về TP.Đà Nẵng an toàn. Các thí sinh được trao cơ hội trở thành đại sứ du lịch của TP.Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giới thiệu các gương mặt này cho việc triển khai các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Đà Nẵng với các chiến dịch năm 2021 – 2022.”

cuộc thi được tổ chức hai năm một lần, tìm kiếm những đại diện tiêu biểu hội tụ đủ các yếu tố của sự hiện đại, tri thức, nét đẹp tâm hồn, vẻ duyên dáng cũng như bản lĩnh của người phụ nữ trong môi trường hội nhập quốc tế.
Cuộc thi được tổ chức hai năm một lần, tìm kiếm những đại diện tiêu biểu hội tụ đủ các yếu tố của sự hiện đại, tri thức, nét đẹp tâm hồn, vẻ duyên dáng cũng như bản lĩnh của người phụ nữ trong môi trường hội nhập quốc tế..
 

Được biết, cuộc thi được đầu tư quy mô và hoành tráng với sự chung sức của các Doanh nghiệp Du lịch, Dịch vụ và sự góp mặt của những Nhân vật nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Giám khảo: Bà Phạm Kim Dung – Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 - Trương Diệu Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy, đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà, cùng những Nghệ sĩ khách mời là ngôi sao giải trí Ca sĩ - MC Ái Phương, Á Hậu – Ca sĩ Kiều Loan…

Tổng giải thưởng cuộc thi hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 trị giá 2 tỉ đồng gồm tiền mặt và quà tặng. Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi này sẽ được đặc cách tham gia vòng chung khảo hoặc bán kết của cuộc thi hoa hậu Việt Nam và cuộc thi MissWorld Việt Nam.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là trưởng ban giám khảo cuộc thi. Ngoài ra, thành phần ban giám khảo còn có hoa hậu Ngọc Hân, hoa khôi áo dài Trương Diệu Ngọc, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Lona Kiều Loan...

Vòng sơ khảo sẽ diễn ra ngày 27/2/2021, vòng bán kết được tổ chức từ 20 đến 29/3/2021, vòng chung kết dự kiến diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 29/4-/2021.

Hồ sơ dự thi gửi về Công ty CP Truyền thông Rồng Tiên Sa - Số 2A Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng hoặc gửi về Hiệp hội Du lịch TP.Đà Nẵng - Số 97 Phan Châu Trinh, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Nộp hồ sơ online qua: [email protected]

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 088.909.5588 - 0236.655.955

Website: www.hoakhoidulichdanang.vn - www.misstourismdanang.com

Fanpage: fb.com/hoakhoidulichdanang/

Hoàng Nguyên

Tin mới

Triệu hồi gần 11.700 xe Toyota tại thị trường Việt Nam

Ngày 22/1, Toyota Việt Nam (TMV) đã ra thông báo về chương trình triệu hồi 11.693 xe thuộc nhiều dòng sản phẩm như Camry, Corolla, Fortuner hay Innova để kiểm tra, thay thế bơm nhiên liệu.

Giá tiêu ngày 23/1: Dao động trong khoảng 50.500 - 53.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay tăng 500 đồng/kg tại các vùng trồng trọng điểm.

Bamboo Airways mở đường bay thẳng Hà Nội đi Rạch Giá

Đường bay thẳng Hà Nội - Rạch Giá của Bamboo Airways sẽ rút ngắn thời gian đi lại xuống còn hơn 2 tiếng, nhanh gấp gần 4 lần so với phương thức dịch chuyển cũ, tạo thuận tiện hơn rất nhiều cho hành trình của du khách.

Giá cà phê ngày 23/1: Giảm tại các vùng trồng trọng điểm

Sáng nay, giá cà phê tại các vùng trồng trọng điểm giảm trung bình 200 - 300 đồng/kg.

Giá vàng ngày 23/1: Tiếp tục giảm

Giá vàng giảm tiếp khi lợi suất trái phiếu Mỹ tăng, thị trường vàng đang hướng tới tuần tốt nhất trong 5 tuần qua.

Tăng mức bồi thường bảo hiểm ô tô, xe máy lên 150 triệu đồng

Mức trách nhiệm bảo hiểm với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng do xe cơ giới gây ra là 150 triệu đồng cho một người trong một vụ tai nạn. Mức bồi thường bảo hiểm này tăng 50 triệu so với quy định cũ.