Đà Nẵng: Xếp hàng cả tiếng vẫn không mua được khẩu trang giá rẻ

04:14:00 07/02/2020

THCL - Trong 2 ngày qua, tại các điểm bán khẩu trang, dung dịch vệ sinh diệt khuẩn bình ổn giá, rất đông người dân xếp hàng tìm mua các mặt hàng này. Tuy nhiên, do số lượng bán ra mỗi ngày có giới hạn nên các điểm bán đều hết hàng từ sớm, có người xếp hàng cả tiếng vẫn không mua được khẩu trang giá rẻ.

Trong 2 ngày qua, tại các điểm bán khẩu trang, dung dịch vệ sinh diệt khuẩn bình ổn giá, rất đông người dân xếp hàng tìm mua các mặt hàng này.Trong 2 ngày qua, tại các điểm bán khẩu trang, dung dịch vệ sinh diệt khuẩn bình ổn giá, rất đông người dân xếp hàng tìm mua các mặt hàng này.

Người dân xếp hàng mua khẩu trang tại chuỗi cửa hàng bình ổn giá của Pharmacity. Có nhiều người xếp hàng từ 6 giờ sáng, ngay sau khi các điểm bán mở cửa.

Theo ghi nhận của PV, không phải ai cũng mua được hàng như mong muốn. Do nhiều người đến mua liên tục nên các điểm bán gần như "cháy" hàng từ sớm. Mỗi người chỉ được mua một hộp khẩu trang, một chai nước sát khuẩn.

lượng người xếp hàng quá đongLượng người xếp hàng quá đông

Có nhiều người xếp hàng từ 6 giờ sáng, ngay sau khi các điểm bán mở cửa.Có nhiều người xếp hàng từ 6 giờ sáng, ngay sau khi các điểm bán mở cửa.

. Mỗi người chỉ được mua một hộp khẩu trang, một chai nước. Mỗi người chỉ được mua một hộp khẩu trang, một chai nước

. Mỗi người chỉ được mua một hộp khẩu trang, một chai nước

Các điểm bình ổn giá sẽ bán khẩu trang và dung dịch vệ sinh diệt khuẩn theo số lượng nhất định mỗi ngày, khi hết lượng hàng thì sẽ bán tiếp vào hôm sau với số lượng tương tự.

Được biết, việc bán hàng theo số lượng cố định mỗi ngày và kêu gọi mỗi người chỉ được mua một hộp nhằm bảo đảm lượng hàng phục vụ người dân đồng đều, tránh tình trạng người này mua quá nhiều trong khi người khác không có để sử dụng. Đồng thời tránh việc đầu cơ, gom hàng. Thế nhưng, có người xếp hàng cả tiếng vẫn không mua được khẩu trang giá rẻ.

Hoàng Nguyên

   

 

 

 

 

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành