Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

David de Gea gia hạn hợp đồng với M.U, nhận lương khủng 400.000 bảng/tuần

06:41:00 15/12/2018

THCL - M.U đang tiến hành gia hạn hợp đồng với các trụ cột và mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ.

David de Gea trở thành thủ môn nhận lương khủng khi gia hạn hợp đồng ở M.U

Theo đó, bên cạnh Juan Mata, Ander Herrera, Anthony Martial thì David de Gea là cái tên được M.U sốt sắng gia hạn hợp đồng nhất. De Gea năm nay 28 tuổi, đang ở trong năm cuối hợp đồng với M.U. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn có quyền chọn kích hoạt hợp đồng đó thêm 1 năm nữa.

Rất nhiều lần đàm phán đã được M.U tổ chức, bởi De Gea đang được PSG săn đón gắt gao. Nhiều lời đề nghị hậu hĩnh được đưa ra. Và sau tất cả, mức lương 400.000 bảng/tuần mà Man Utd đề nghị đã nhận được cái gật đầu từ De Gea và người đại diện.

Khi hợp đồng này được các bên kí kết, De Gea cùng Alexis Sanchez là hai cái tên có mức lương cao nhất của Quỷ đỏ. Với con số 400.000 bảng/tuần, De Gea cũng trở thành thủ môn có lương cao nhất thế giới.

Đó là phần thưởng xứng đáng cho De Gea sau những cống hiến tuyệt vời của thủ thành người Tây Ban Nha ở Old Trafford. De Gea xứng đáng có tên trong top 5 thủ môn xuất sắc nhất thế giới, tuy nhiên, M.U lại không có được vị thế như vậy. Dù sao, De Gea vẫn luôn toàn tâm toàn ý thi đấu hết mình cho Quỷ đỏ thời gian qua.

K.L

 

Từ khóa: David de Gea M.U

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành