Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Huyền thoại Ryan Giggs khuyên M.U không nên sa thải Mourinho

07:18:00 06/10/2018

THCL - Cựu danh thủ Ryan Giggs muốn M.U giữ vững niềm tin với chiến lược gia Mourinho trước thành tích bết bát gần đây của CLB.

HLV Mourinho đang chịu rất nhiều áp lực trước thành tích yếu kém của Qủy đỏ mùa này

Tại buổi phỏng vấn gần đây về khả năng M.U sa thải HLV Jose Mourinho. Cựu cầu thủ M.U chia sẻ “Tôi từng nói ở lần gần nhất: Mọi thứ dẫn đến đâu, lập trường của tôi không đổi. M.U đang trải qua thời điểm khó khăn, nhưng thay đổi HLV bây giờ thì hoàn toàn có khả năng một, hoặc hai năm nữa vẫn ở cùng một vị trí''.

Quan điểm của Giggs có phần trái ngược với ý kiến của đồng đội cũ Paul Scholes, người bày tỏ sự ngạc nhiên về việc Mourinho vẫn tại vị sau trận Man Utd thua West Ham 1-3 cuối tuần trước.

Nhiều chuyên gia khác cũng có ý kiến trái ngược nhau. Trong khi Rio Ferdinand nói bóng gió đòi sa thải Mourinho, Paul Ince cho rằng một số cầu thủ cố ý chơi tệ để gây sức ép khiến HLV phải ra đi.

Mourinho bắt đầu dẫn dắt Man Utd từ năm 2016, và là HLV thứ ba sau thời đại Alex Ferguson. "Người đặc biệt'' chứng tỏ được năng lực ở ngay mùa giải đầu tiên khi giúp Man Utd giành Siêu Cup Anh, Cup Liên đoàn và Europa League, trước khi lên vị trí thứ hai Ngoại hạng Anh ở mùa tiếp theo.

K.L

 

Từ khóa: HLV Mourinho Mourinho M.U

Chuyển động 389 (6/7/2019): Xét xử vụ buôn lậu dàn siêu xe BMW

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành