Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Dệt may Nam Định chính thức lên sàn Upcom vào ngày 11/9

08:53:00 12/09/2018

THCL - Theo Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), ngày 11/9, 13,6 triệu cổ phiếu Tổng Công ty cổ phần (CTCP) Dệt may Nam Định chính thức được giao dịch trên UPCoM với giá tham chiếu 14.000 đồng/cổ phiếu.

Được biết, Tổng công ty Cổ phần Dệt May Nam Định tiền thân là Nhà máy Sợi Nam Định, được thành lập năm 1889. Nhà máy dệt Nam Định được biết đến là biểu tượng của ngành dệt may Việt Nam cũng như tỉnh Nam Định. Doanh nghiệp này chính thức hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần từ năm 2007 với vốn điều lệ 136 tỷ đồng.

Hoạt động kinh doanh chủ yếu của công ty là dệt, sản xuất các sản phẩm dệt may như sợi các loại, vải các loại, khăn mặt, khăn tắm, khăn ăn, quần áo các loại,… Thị trường tiêu thụ của công ty bao gồm hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam và một số nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Cuba…

Dệt may Nam Định là một thành viên của Tập đoàn Dệt may Việt Nam. Công ty có 7 công ty con là CTCP Dịch vụ Thương mại Dệt Nam Định, CTCP Dệt – Dệt may Nam Định, CTCP Chăn len Dệt may Nam Định, CTCP Sợi Thanh Châu Dệt may Nam Định, CTCP May IV Dệt may Nam Định, CTCP May 5 Dệt may Nam Định, CTCP Dệt khăn Dệt may Nam Định. Ngoài ra, công ty cũng có 2 công ty liên kết là CTCP May I Dệt Nam Định và CTCP Phát triển Đô thị Dệt may Nam Định.

Theo kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất 6 tháng đầu năm, doanh thu thuần của công ty đạt 462 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 10 tỷ đồng.

Kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất giai đoạn năm 2017 – 6 tháng đầu năm 2018

Ngoài các lĩnh vực hoạt động chính, hiện nay Tổng CTCP Dệt may Nam Định đang đầu tư vào dự án Khu đô thị Dệt may Nam Định, thiết lập nên trung tâm hành chính mới của thành phố Nam Định với khu trung tâm thương mại, dịch vụ, chung cư cao tầng. Chủ đầu tư của dự án này là CTCP Phát triển đô thị Dệt may Nam Định.

Ngọc Linh

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành