Diego Costa đã là người của Atletico Madrid

08:12:00 22/09/2017

THCL - Cuối cùng thì những đồn đoán về tương lai của tiền đạo Diego Costa cũng đã đi đến hồi kết. Khi The Blues đồng ý để tiền đạo này trở lại đội bóng cũ Atletico Madrid, vào tháng 1 năm sau.

Costa sẽ trở lại Atletico thi đấu vào tháng 1 năm sau

Theo đó, trang chủ Chelsea vừa công bố thông tin đội bóng đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng Costa với Atletico. Vụ mua bán này sẽ được chính thức thông qua khi các bên đạt điều khoản cá nhân, đồng thời Costa vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Atletico.

Cùng lúc đó, trang chủ của Atletico Madrid cũng công bố đôi bên đã có được bản ký sơ bộ về vụ chuyển nhượng này. Costa đã được Chelsea cho phép bay đến Tây Ban Nha để hoàn tất những thủ tục kiểm tra y tế.

Tuy nhiên, sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng, Costa phải đợi đến đầu năm sau để có thể chính thức thi đấu cho đội bóng cũ. Đó là thời điểm Los Rojiblancos hết án phạt chuyển nhượng và vụ mua bán này được công bố chính thức.

Trong thời gian tới, Costa sẽ chấp nhận tập luyện một mình để duy trì thể lực cùng các huấn luyện viên. Anh đã nghỉ thi đấu trong một quãng thời gian rất lâu và cần phải lấy lại cảm giác bóng một cách cần thiết. Giá trị của thương vụ này rơi vào khoảng 60 triệu euro.

Trong 35 trận ra sân ở Premier League mùa trước, Costa đã nổ súng 20 lần và là một trong những nhân tố chủ chốt đem về chức vô địch cho The Blues. Tính từ khi tiền đạo này gia nhập Chelsea hồi tháng 7 năm 2014, anh đã ghi 59 bàn cho Chelsea, giành 2 chức vô địch Premier League và 1 League Cup.

K.Linh

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành