Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Dược phẩm Hưng Việt vinh dự nhận Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”

Ngày 22/7 vừa qua, nhãn hàng Nacubest của Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt đã vinh dự là một trong 105 sản phẩm uy tín, chất lượng nhận Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017 - do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

 

Dược phẩm Hưng Việt vinh dự nhận Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” - Hình 1

Là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, chương trình “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Bên cạnh đó, giải thưởng còn góp phần biểu dương, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm tin cậy của Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt và những giá trị, lợi ích thiết thực mà sản phẩm Nacubest mang lại cho khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe; hôm 22/7 vừa qua, tại Cung Trí thức Thành phố Hà Nội, nhãn hàng Nacubest đã vinh dự nhận Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng. Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2  - Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

 Bằng các nghiên cứu lâm sàng, Nano Curcumin trong sản phẩm Nacubest đã được chứng minh có khả năng tiêu diệt tới 65 chủng Helicobacter pylori, cho tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm tiết dịch vị, tăng tiết chất nhầy, phục hồi nhanh các tổn thương và giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Đặc biệt, Nacubest với hàm lượng Curcumin lên tới 20% giúp chống viêm, kháng khuẩn, chống lão hóa còn mở ra một bước tiến mới trong công tác phòng, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe. Với hiệu quả mang lại, Nacubest được xem là thành tựu vượt bậc của các nhà khoa học Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm vì sức khỏe con người.

 Sản phẩm Nacubest đã được Cục ATTP (Bộ Y tế) cấp Giấy xác nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 11173/2017/ATTP-XNCB. Nguyên liệu Nano Curcumin cũng được Tổng cục Đo lường chất lượng cấp Giấy Chứng nhận sản phẩm phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia - TCVN 11926: 2016.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Chính sách "zero Covid" của Trung Quốc khiến xuất khẩu cà phê bị sụt giảm
Chính sách "zero Covid" của Trung Quốc khiến xuất khẩu cà phê bị sụt giảm

Theo Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương, ước tính, xuất khẩu cà phê của nước ta trong tháng 07/2022 đạt 125 nghìn tấn, trị giá 284 triệu USD, giảm 9,0% về lượng và giảm 9,9% về trị giá so với tháng 06/2022.

Triển lãm VietnamWood 2022 về ngành công nghiệp chế biến gỗ sẽ diễn ra vào tháng 10
Triển lãm VietnamWood 2022 về ngành công nghiệp chế biến gỗ sẽ diễn ra vào tháng 10

Triển lãm VietnamWood 2022 về ngành công nghiệp chế biến gỗ sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn vào tháng 10/2022.

Hà Nộ kim ngạch hàng hóa xuất khẩu tháng Bảy tăng 2,2%
Hà Nộ kim ngạch hàng hóa xuất khẩu tháng Bảy tăng 2,2%

Theo Cục Thống kê Hà Nội, kim ngạch hàng hóa xuất khẩu tháng Bảy trên địa bàn Hà Nội ước tính đạt 1.535 triệu USD, tăng 2,2% so với tháng trước và tăng 18,8% so với cùng kỳ năm 2021.

Hà Nội hối thúc tháo gỡ khó khăn trong đầu tư công trung hạn
Hà Nội hối thúc tháo gỡ khó khăn trong đầu tư công trung hạn

UBND thành phố Hà Nội cũng vừa chỉ đạo tập trung tháo gỡ khó khăn, đặc biệt là các nút thắt trong giải phóng mặt bằng từ thành phố đến các quận huyện. UBND thành phố chỉ đạo các địa phương phối hợp chặt chẽ với các chủ đầu tư thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư công.

MB ra mắt bộ sưu tập thẻ đa năng “2 trong 1” MB Hi Collection
MB ra mắt bộ sưu tập thẻ đa năng “2 trong 1” MB Hi Collection

Đây là dòng thẻ tiên phong trên thị trường tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ATM trong cùng 1 chip với nhiều lựa chọn hình ảnh thẻ đọc đáo, phù hợp với sở thích của từng cá nhân.

Viettel Money vào Top giải pháp chuyển đổi số của giải thưởng Excellence Award
Viettel Money vào Top giải pháp chuyển đổi số của giải thưởng Excellence Award

Viettel Money, sản phẩm của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), trở thành một trong hai đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt tại chung khảo Excellence Award - Giải thưởng tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số trong kinh doanh và công nghệ thông tin của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.