Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Festival Biển Nha Trang- Khánh Hoà 2019: Công ty Yến sào Khánh Hoà để lại nhiều dấu ấn

15:14:00 13/05/2019

THCL - Sau 2 sự kiện mở đầu Festival Biển Nha Trang- Khánh Hoà 2019, được đánh giá là rất thành công: Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề yến sào (10/5); Hội thảo khoa học “Phát triển bền vững nghề nuôi chim yến tại Việt Nam” (11/5); Trong 2 ngày tiếp theo 12 và 13/5/2019, Yến sào Khánh Hoà tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều hoạt động nổi bật: Giải việt dã “Sanest Sanvinest đồng hành cùng sức khoẻ công đồng” (sáng 12/5); Lễ hội ẩm thực Yến sào Khánh Hoà (chiều 12/5); Du lịch Đảo Yến đông Tằm, thả cá giống tái tạo nguồn lợi thuỷ sản, trồng cây xanh bảo vệ môi trường sinh thái trên đảo (sáng 13/5).

Sáng 12/5/2019: giải Việt dã “Sanest Sanvinest đồng hành cùng sức khoẻ cộng đồng” của Công ty Yến sào đã diễn ra cực kỳ ấn tượng. Với sự tham gia của 2.222 cán bộ công nhân viên, đã lập kỷ lục “Đơn vị có số lượng cán bộ công nhân viên tham gia giải chạy Việt dã trong cùng một thời điểm đông nhất Việt Nam”. Trong dịp này, Công ty cũng chuyển 222.200.000  đồng, do cán bộ công nhân viên ủng hộ, vào quỹ vì người nghèo của tỉnh Khánh Hoà.

Chiều 12/5/2019, Công ty Yến sào Khánh Hoà lại tiếp tục tổ chức Lễ hội ẩm thực “Tinh hoa ẩm thực Yến sào Khánh Hoà”, với sự tham gia của 14 đơn vị trực thuộc. Đây là sự kiện khích lệ cán bộ công nhân viên nâng cao tay nghề chế biến yến sao, vừa quảng bá và trực tiếp phục vụ người tiêu dùng, tạo sự hấp dẫn với du khách đến tham dự Festival. Hàng trăm du khách đã đến dự Lễ hội ẩm thực và trực tiếp thưởng thức sản phẩm yến sào qua chế biến.

Ngày 13/5/2019, Công ty lại tiếp tục tổ chức chương trình “Du lịch Đảo yến Đông Tằm, thả cá giống tái tạo nguồn lợi thủy sản, trồng cây xanh bảo vệ môi trường sinh thái biển đảo”. Với sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh; Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty; cùng hàng trăm du khách. Đến tham quan khu du lịch Đảo Yến Đông Tằm. mọi người được tham gia trồng cây xanh trên đảo; Sau đó lên tàu du lịch ra biển thả 15.000 con cá giống (cá chim và cá chẽm) xuống biển, nhằm tái tạo nguồn lợi thuỷ sản.

Với những hoạt động liên tục, sôi động, có tầm vóc, Công ty Yến sào Khánh Hoà đã để lại nhiều dấu ấn, khẳng định vị trí doanh nghiệp dẫn đầu trong các hoạt động đồng hành cùng Festival Biển Nha Trang, đi đầu trong việc chia sẻ trách nhiệm xã hội cùng địa phương, nhằm quảng bá hình ảnh quê hương Khánh Hoà “Xứ Trầm, Biển Yến” giàu đẹp, văn minh, thân thiện; Quảng bá giá trị ngành nghề, chất lượng bổ dưỡng hàng đầu của Yến sào Khánh Hoà đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ các hoạt động, trong chuỗi sự kiện của Công ty Yến sào Khánh Hoà trong Festival Biển Nha Trang- Khánh Hoà 2019 đang diễn ra.

Triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề yến sao thu hút rất đông người xem

 

Hội thảo “Phát triển bền vững nghề nuôi chim yến tại Việt Nam” thành công .

 

Hàng ngàn cán bộ CNV Công ty Yến sào Khánh Hoà tham gia Giải Việt dã

 

Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hoà trao 222.200.000 đồng cho Quỹ vì người nghèo

 

Khen thưởng động viên các tập thể đã tham dự Giải Việt dã và xác lập kỷ lục

 

Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hoà đón nhận bằng xác lập kỷ lục

 

Bằng xác lập kỷ lục do Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao tặng

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân, P. Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh (thứ 5 từ trái qua) đến dự Lễ hội ẩm thực yến sào Khánh Hoà

 

Nét đẹp Khu du lịch Đông Tằm, Nha Trang

 

Trồng cây xanh trên đảo tại Khu du lịch Đông Tằm

 

Thả cá giống tái tạo nguồn lợi thuỷ sản

Trần Minh Ngọc

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành