HDBANK khai trương HDBANK Lộc Hà và HDBANK Uông Bí

18:33:28 10/07/2018

THCL - Tiếp tục kế hoạch mở mới 45 điểm giao dịch trong năm 2018, sáng 10/7/2018, HDBank Lộc Hà (thuộc CN Hà Tĩnh) và HDBank Uông Bí (thuộc CN Quảng Ninh) đã chính thức đi vào hoạt động.

Khai trương HDBank Lộc Hà (thuộc CN Hà Tĩnh)

HDBank Lộc Hà (địa chỉ: 22/12 thôn Hồng Lạc, xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà) là điểm hoạt động thứ 03 của HDBank tại Hà Tĩnh và là điểm thứ 246 trên toàn hệ thống;

HDBank Uông Bí (địa chỉ: Số 01 Trần Quốc Toản, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí) là điểm hoạt động thứ 04 của Ngân hàng tại Quảng Ninh và là điểm thứ 258 trên cả nước.

Với việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước..., 02 Phòng giao dịch mới của HDBank hứa hẹn sẽ là địa điểm giao dịch đáng tin cậy của người dân địa phương.

Bên cạnh sự quan tâm của các cấp quản lý địa phương, hoạt động khai trương của HDBank còn được đông đảo người dân đón nhận nồng nhiệt. Trong ngày giao dịch đầu tiên của HDBank Lộc Hà, nhiều khách hàng đã có mặt từ rất sớm để tham quan cơ sở vật chất, sử dụng các dịch vụ - tiện ích và nhận những phần quà ý nghĩa từ HDBank.

HDBank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp. HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng và cộng đồng xã hội. HDBank đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng 2 cùng nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

HDBank Uông Bí (thuộc CN Quảng Ninh) chính thức đi vào hoạt động

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, HDBank luôn hướng đến cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội giàu ý nghĩa. Năm 2018, HDBank đã và đang có mặt tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước và phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao 1.000 suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh nghèo. Sáu tháng đầu năm vừa qua, HDBank cũng đã trao 1.500 thẻ bảo hiểm y tế và tài trợ chi phí mổ mắt cho 300 người nghèo bị đục thủy tinh thể với tổng chi phí 600 triệu đồng. Đặc biệt, HDBank đã trao tặng 02 căn nhà tình thương tại huyện Krong Buk (tỉnh Đăk Lăk) nhằm hỗ trợ người nghèo ở các tỉnh Tây Nguyên có nơi ở ổn định.

Năm 2018 là năm thứ 2 HDBank thực hiện kế hoạch chiến lược 5 năm 2017 - 2021 với mục tiêu trở thành nhóm ngân hàng lớn nhất trên thị trường tập trung bán lẻ, SME và tiêu dùng. Trong đó, kế hoạch sáp nhập PG Bank vào HDBank cũng được hoàn tất trong năm nay. HDBank sau sáp nhập sẽ sở hữu mạng lưới 365 Chi nhánh/ Phòng giao dịch, thuộc TOP các ngân hàng niêm yết có mạng lưới lớn nhất nước.

Bảo Anh

Từ khóa: HDBANK khai trương

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?