HLV Park Hang Seo: "U23 Việt Nam sẽ cố gắng trong từng trận đấu"

20:11:00 10/01/2018

THCL - HLV Park Hang Seo của U23 Việt Nam cho biết toàn đội quyết tâm và sẽ cố gắng trong từng trận đấu tại VCK U23 châu Á 2018, mà trước mắt là trận ra quân gặp U23 Hàn Quốc.

Trong cuộc họp báo sáng nay (10/1) tại Côn Sơn (Trung Quốc), HLV Park Hang Seo cho biết U23 Việt Nam đã có 1 tháng chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018. HLV Park Hang Seo cũng khẳng định toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt nhất, chỉ gặp khó khăn về thời tiết giá lạnh tại Trung Quốc nhưng tất cả cũng đã kịp thích nghi.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Trở ngại lớn nhất là thời tiết tại Côn Sơn nhưng sau một tuần ở đây, các học trò của tôi đã dần thích nghi tốt. Tại bảng D, các đối thủ đều rất mạnh. Họ đều có thể coi là ứng viên vô địch của giải đấu".

U23 Việt Nam đang tích cực luyện tập 

Đánh giá về đối thủ của U23 Việt Nam trong trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2018, 23 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo nhận định: "U23 Hàn Quốc rất mạnh. Họ có thể là ứng viên vô địch. Dĩ nhiên, tôi có chút lo lắng trận đấu đầu tiên. Bởi tôi phải tự chuẩn bị và không có đầy đủ thông tin, cách chơi của đối thủ khi U23 Hàn Quốc bí mật trong quá trình chuẩn bị, ngay cả với giới truyền thông nước này. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là các cầu thủ U23 Việt Nam cần có đủ sự tự tin khi ra sân".

"Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận một ở giải lần này. Hy vọng U23 Việt Nam sẽ tạo nên một điều đặc biệt ở Trung Quốc", ông Park cho biết.

Trong khi đó, HLV trưởng U23 Hàn Quốc, ông Kim Bong Gil lại tỏ ra khá thận trọng dù đội của mình được đánh giá cao nhất tại bảng D, thậm chí còn là ứng cửa viên vô địch.

"Chúng tôi là đội bóng mạnh ở bảng đấu, nhưng không phải vì thế mà chủ quan. Chúng tôi sẽ phải chú trọng tới tất cả các trận đấu, mục tiêu của U23 Hàn Quốc là vô địch giải đấu này", HLV Kim Bong Gil phát biểu.

Theo lịch thi đấu, vào lúc 18h30 chiều mai (11/1), U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân tại vòng chung kết U23 châu Á 2018 gặp U23 Hàn Quốc. Trận đấu này được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6.

Lê Đại (t/h)

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng