Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Huế: Hai thanh niên giúp bạn tẩu tán ma túy nhưng bất thành

17:50:00 27/11/2018

THCL - Khi thấy Phú bị lực lượng công an bắt giữ vì tàng trữ ma túy, Hưng và Hiếu đã đột nhập vào phòng trọ của Phú để giúp bạn tẩu tán số ma túy đang được giấu ở đây nhưng bất thành.

Ngày 27/11/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Cao Phú (SN 1995, trú tại thị xã Hương Trà) về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Đối tượng Cao Phú

Theo đó, trong lúc tuần tra kiểm soát lực lượng công an đã phát hiện Phú đang điều khiển xe mô tô có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Nhận thấy bị lực lượng chức năng phát hiện, Phú đã rồ ga bỏ chạy nhưng bất thành. Qua khám xét trên người đối tượng, lực lượng chức năng đã thu giữ 7 gói và 11 viên ma túy.

Tạng vật của vụ án

Cùng lúc Phú bị bắt giữ, 2 đối tượng Phan Phúc Hưng (SN 2000) và Hoàng Ngọc Trung Hiếu (SN 1997, cùng trú tại thị xã Hương Trà) có ý định phá khóa đột nhập vào phòng trọ của Phú thì bị tổ công tác của Công an TP. Huế phát hiện và đưa về trụ sở làm việc.

Khám xét tại phòng trọ của Phú lực lượng  chức năng còn phát hiện thêm 88 viên ma túy tổng hợp (loại MDMA); 18 gói ma túy loại Ketamin.

Tại cơ quan công an, Hưng và Hiếu khai nhận đến phòng trọ của Phú để giúp Phú phi tang số ma túy nói trên.

Nguyễn Quốc

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành