iPhone 11 đồng loạt giảm giá tại Việt Nam
Trong tháng 7/2020, các cửa hàng bán lẻ điện thoại tại Hà Nội và TP. HCM đồng loạt điều chỉnh giá bộ ba iPhone 11 theo hướng giảm. Động thái này của Apple có thể nhằm chuẩn bị dọn đường cho iPhone mới sẽ ra mắt vào khoảng 2 tháng tới.
Nhiều mẫu iPhone chính hãng đang giảm giá tại Việt Nam
Cụ thể, giá iPhone 11 đang được bán với giá 17,6 triệu đồng, giảm 800.000 đồng so với tháng trước. Mức giảm còn cao hơn đối với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max khi giảm từ 1,4-1,9 triệu đồng, lần lượt còn 25 triệu đồng và 27 triệu đồng.
Theo đó, nguyên nhân của việc giảm giá là các cửa hàng đồng loạt tung chương trình khuyến mại để kích cầu khách hàng. Thế nhưng, nguyên nhân quan trọng hơn là do Apple vừa chính thức giảm giá các mẫu điện thoại này từ 50 USD đến 100 USD (từ 1,1 triệu đến 2,3 triệu đồng) cho các nhà phân phối tại Việt Nam.
Việc Apple điều chỉnh giá bạn được nhiều người cho rằng hãng này đang 'dọn đường' để giới thiệu iPhone 12 (dự kiến trong tháng 10/2020). Nhiều nhà bán lẻ dự báo nhiều khả năng giá của các mẫu iPhone sẽ còn giảm mạnh hơn nữa vào cuối tháng 8, thời điểm gần đến ngày ra mắt iPhone 12.
Ngoài iPhone 11 thì các mẫu iPhone cũ hơn như iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus cũng được điều chỉnh nhẹ, giảm từ 400.000 - 700.000 đồng.
Linh Tuệ
Tin mới
Thị trường bán lẻ Việt khác biệt như thế nào khi các đại gia liên tiếp mở chuỗi cửa hàng?
Các đại gia Việt đang nỗ lực mở rộng quy mô, liên tục gây sức ép cạnh tranh lên đối thủ ngoại để tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực bán lẻ, được định giá hơn 172 tỷ USD, đầy tiềm năng. Vậy, thị trường bán lẻ Việt Nam sẽ khác biệt như thế nào khi các đại gia liên tiếp mở chuỗi cửa hàng?
Dịch sốt xuất huyết đang tăng ở mức báo động, 4 ca tử vong tại Tiền Giang
Dù công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết đã được các cấp, các ngành, đoàn thể và người dân tỉnh Tiền Giang quan tâm, chú trọng nhưng dịch bệnh này vẫn gia tăng ở mức báo động, có thêm ca tử vong.
Gia Lai: Du lịch ước đạt khoảng 345 tỷ đồng trong 7 tháng đầu năm
UBND tỉnh Gia Lai đã có báo cáo đánh giá kết quả công tác tháng 7 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 8/2022.
Bộ Y tế khuyến cáo chưa tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
Hội đồng tư vấn sử dụng vaccine của Bộ Y tế đã họp bàn về việc tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em dưới 5 tuổi để tham mưu cho Chính phủ về nội dung này…
Gia Lai thực hiện các giải pháp đảm bảo giao thông, nguồn nước phục vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
UBND tỉnh Gia Lai đã ban hành công văn về việc chỉ đạo về triển khai các giải pháp đảm bảo giao thông, nguồn nước phục vụ công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH).
Dự thảo Luật Giá sửa đổi giảm danh mục kê khai giá để tập trung vào hàng hóa thiết yếu
Theo dự thảo Luật Giá sửa đổi, bên cạnh các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục bình ổn giá; hàng hóa, dịch vụ do Nhà nước định khung giá, phải thực hiện kê khai giá thì sẽ giao Chính phủ quy định chi tiết danh mục hàng hóa, dịch vụ thực hiện kê khai giá. Trong đó, danh mục sẽ giảm bớt các mặt hàng phải kê khai so với hiện hành, để tập trung vào các mặt hàng thật sự quan trọng, thiết yếu.
Câu chuyện thương hiệu
Siêu thị *Q-Mart bày bán hàng hóa không tem nhãn phụ Tiếng Việt, không ngày sản xuất, không hạn sử dụng
Tiêu thụ nông sản trên sàn thương mại điện tử: “Làn sóng” mới trong thói quen tiêu dùng
Tiềm năng và cơ hội phát triển du lịch biển tỉnh Ninh Thuận
PVcomBank thúc đẩy thanh toán không tiền mặt qua chương trình khuyến mại trên toàn quốc
Tuổi trẻ Việt Nam – Viết tiếp câu chuyện hòa bình
Công ty tài chính hợp tác phát triển các sản phẩm bảo hiểm chuyên nghiệp cho người lao động