Đại hội có 9 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền hơi, bóng đá nam, điền kinh, đẩy gậy, cờ tướng, bóng bàn, pickleball, cầu lông và kéo co. Tham gia Đại hội có gần 500 vận động viên thuộc 24 đoàn thể thao đại diện cho các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn phường; trong đó có 5 cụm liên quân khu phố, các trường học, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp và cơ quan chuyên môn. Ngay sau chương trình khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở 2 nội dung kéo co và đẩy gậy.

Đại hội TDTT phường Tuần Châu lần thứ I, năm 2026 là sự kiện quan trọng, là ngày hội TDTT lớn của phường Tuần Châu. Đại hội là dịp biểu dương lực lượng TDTT quần chúng, động viên, khuyến khích đông đảo quần chúng nhân dân tham gia tập luyện TDTT, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Đồng thời, đây cũng là dịp tôn vinh những thành tích trong phong trào thể dục thể thao, để đánh giá một cách thực chất và toàn diện phong trào thể dục thể thao của địa phương, thông qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của phường tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh lần thứ X.
Trần Trang (t/h)
























