Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Khởi tố Phó giám đốc Trung tâm đấu giá tài sản Thái Bình và 5 đồng phạm

Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị này vừa khởi tố để điều tra hành vi đánh bạc đối với Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp Thái Bình cùng 5 người khác.

Theo đó, khoảng 12h45 ngày 22/8, tổ công tác Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) kiểm tra số nhà 36, tổ 19 (phường Quang Trung, TP Thái Bình) phát hiện có 4 người có hành vi đánh bạc thắng thua bằng tiền dưới hình thức đánh phỏm bằng bộ bài tú lơ khơ.

Những người này gồm: Phạm Xuân Huy (SN 1976, trú tại thôn Kinh Nậu, xã Đông Kinh, Đông Hưng, Thái Bình); Lại Thị Lan (SN 1980, trú tại tổ 10, phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình); Vũ Bình Giang (SN 1977, trú tại tổ 12, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, là Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình); Bùi Đức Trung (SN 1969, trú tại tổ 4, phường Quang Trung, TP Thái Bình).

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra Lệnh tạm giam đối với bị can Đào Quốc Hưng (sinh năm 1967, trú tại tổ 10, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình).

Căn nhà nơi các bị can say sưa đánh phỏm ăn tiền thì bị bắt quả tangCăn nhà nơi các bị can say sưa đánh phỏm ăn tiền thì bị bắt quả tang

Giúp sức cho các "con bạc" là Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1979, trú tại tổ 6, phường Kỳ Bá).

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 9 giờ 30 ngày 22/8, sau khi ăn sáng xong, Phạm Văn Huy rủ các đối tượng trên cùng nhau đánh bạc. Cả nhóm thống nhất về nhà Lan để đánh bài, nhưng do nhà bị mất điện nên Lan rủ mọi người đến nhà chị gái của mình để chơi.

Sau đó, Lan đưa mọi người đi đến nhà người thân ở số nhà 36, tổ 19, ngõ 357, đường Lý Thái Tổ, phường Quang Trung, TP Thái Bình để chơi bài. Lan nhờ Nguyễn Thị Hà mua bài. Hà bỏ 20.000 đồng mua hộ bộ bài tú lơ khơ mang về cho mọi người chơi. Các đối tượng thống nhất chơi bài ăn tiền dưới hình thức đánh phỏm.

Vào khoảng lúc 12 giờ 30, Công an TP Thái Bình đến kiểm tra hành chính, bắt quả tang các đối tượng đánh bạc.

Tại chiếu bạc và khám xét trên người 6 đối tượng lực lượng công an đã thu giữ được số lượng tiền lớn. Các đối tượng khai nhận đã cầm theo số tiền trên để phục vụ cho việc đánh bạc.

 Thiên Trường

Bài liên quan

Tin mới

Chuyên gia dự báo thị trường BĐS năm 2021

Nhiều chuyên gia nhận định, năm 2021, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ "bùng nổ" với nhiều dự án mới được tung ra thị trường.

Trong cuộc đua sau đại dịch, đất nền ven đô "lên ngôi"

Hiện nay, tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, quỹ đất tại khu vực nội đô để phục vụ cho các dự án phát triển nhà ở đang ở trạng thái suy kiệt. Điều này đã khiến dòng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản chuyển dịch từ khu vực nội đô, sang các khu vùng ven các thành phố lớn.

Định hướng và tầm nhìn chiến lược cho tương lai

Đại hội XIII là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng ta, dân tộc ta, đất nước ta, có ý nghĩa định hướng và tầm nhìn chiến lược cho tương lai, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ công cuộc đổi mới, chủ động, tích cực hội nhập quốc tế và phát triển đất nước nhanh và bền vững hơn.

Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn trong khu vực và toàn cầu

Thành công trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 đưa Việt Nam thành một trong số không nhiều quốc gia trên toàn thế giới có tăng trưởng kinh tế dương trong năm 2020. Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn trong khu vực và toàn cầu khi mà các đối tác kinh doanh được coi trọng, chính trị ổn định, điều kiện đầu tư nói chung tốt.

Triệu hồi hơn 3.500 xe Mitsubishi Xpander để khắc phục lỗi bơm xăng

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD), Bộ Công Thương ra thông báo thực hiện thu hồi hơn 3.500 xe ô tô Mitsubishi Xpander để khắc phục lỗi bơm xăng.

Quảng Nam: Tạm giữ nhiều hàng hóa phục vụ Tết không rõ nguồn gốc xuất xứ

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vừa tạm giữ 48 cái bếp nướng, 720 hộp kẹo trà sữa milk tea, 320 hộp bánh chocopie, 300 bịch kẹo ô mai, 864 hộp kem đánh răng… do nước ngoài sản xuất không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.